Trà “tiểu tam” cắt phăng mái tóc dài mỏng manh, lột xác với vẻ ngoài hiện đại, mới lạ

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng “tiểu tam” của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang được nhiều người quan tâm đến, đã bớt hiền hơn với mái tóc ngắn năng động và lạ lẫm.

Lương Thanh - nữ diễn viên sở hữu ngoại hình xinh xắn, tham gia khá nhiều phim nhưng chỉ khi đảm nhận vai Trà "tiểu tam" trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" mới thực sự gây tiếng vang. Mọi người không chỉ tức điên với những câu nói, cử chỉ đầy âm mưu sảo quyệt của Trà, mà còn ấn tượng về gương mặt xinh xắn, nước da trắng hồng và đặc biệt là mái tóc dài bồng bềnh của Trà.

Empty

Trà sở hữu nhan sắc trẻ trung, mong manh thuần khiết với làn da trắng hồng, vóc dáng thon gọn cân đối và ấn tượng nhất là mái tóc dài mềm mại... xinh đẹp và lắm âm mưu như vậy bảo sao Thái không mê mẩn.

Empty

Ngoài đời, Lương Thanh cũng gắn liền hình ảnh và phong cách của mình với mái tóc dài thướt tha mềm mại. Không kể style nữ tính ngọt ngào hay gợi cảm nóng bỏng, Lương Thanh đều giữ mái tóc mình suôn dài, có chăng đôi ba lần cô buộc gọn gàng lại.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Đã quá quen với hình ảnh Lương Thanh xinh xắn nhẹ nhàng với mái tóc suôn dài mềm mại, vậy nên khi cô nàng quyết định thay đổi kiểu tóc, công chúng không khỏi bất ngờ. Nhưng dù tưởng tượng thế nào thì cũng không thể ngờ được Lương Thanh lại cắt phăng mái tóc dài để chuyển sang tóc ngắn trẻ trung hiện đại. Càng không thể ngờ Lương Thanh để tóc ngắn lại xinh quá là xinh.

Empty
Empty

Lương Thanh quyết định thay đổi hình ảnh của mình với kiểu tóc ngắn hiên đại, trẻ trung. Cô nàng khoe ảnh trên trang cá nhân là không biết bao nhiêu người thả tim, khen tới tấp kiểu tóc mới của cô xinh và trẻ bất ngờ.

Empty

Nếu như tóc dài nhìn Lương Thanh nhẹ nhàng mong manh, thì với mái tóc ngắn cô lột xác với vẻ ngoài hiện đại, năng động và mới lạ hơn nhiều.

tra10

Ngay cả khi không tạo kiểu bồng bềnh thì Lương Thanh vẫn đốn tin fan với vẻ ngoài sang chảnh, trẻ trung mà mái tóc ngắn mang lại. Thật sự tóc dài đã xinh rồi, tóc ngắn còn xinh hơn nữa. Đây đúng là một quyết định vô cùng đúng đắn của nữ diễn viên.