Trắc nghiệm vui: Trái tim bạn chọn hé lộ bạn muốn người yêu thế nào

( PHUNUTODAY ) - Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và chọn 1 trái tim bạn thấy thích nhất, sẽ cho thấy bạn muốn người yêu tương lai của bạn như thế nào.

31619-15974163924711895786944

Hình 1

Nếu như bạn chọn hình trái tim số 1 này thì bạn là tuýp người rất hiền lành nên người bạn đời bạn cần phải là chung thủy và đáng tin cậy. Bạn cũng hơi nhút nhát một chút nên khó làm quen với những người mới gặp nhưng một khi bạn đã yêu thì luôn hết mình, không bao giờ phản bội.

Hình 2

Với trái tim số 3, bạn là người quyến rũ và lôi cuốn, hiếm khi bộc lộ bản chất thật của mình. Bạn đam mê và bí ẩn, không bao giờ cho đi quá nhiều. Đó là cách bạn tránh bị tổn thương. Nhưng ít người nhận thấy sức hấp dẫn bí ẩn của bạn.

Hình 3

Nếu bạn chọn hình trái tim số 3 thì đích thị bạn là người khao khát sớm tìm được tìm yêu đích thực. Bạn cũng luôn khao khát tình yêu lý tưởng như trong những bộ phim lãng mạn. Ví dụ như hai người nhìn vào mắt nhau trong đêm ngập tràn hoa và nến lung linh. Bạn cho đi thật nhiều và mong đợi được đáp lại bằng tình yêu vô điều kiện như vậy.

Hình 4

Với hình trái tim số 3, bạn sở hữu ngoại hình hấp dẫn và quyến rũ trong chuyện "phòng the". Bạn biết kiểm soát năng lượng mạnh mẽ của mình và người yêu bạn thích như vậy. 

(*) Thông tin mang tính tham khảo