Trấn Thành bị nghi mặc nhầm quần của Hari Won khi vào bếp nấu ăn chăm sóc vợ đi diễn về khuya

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Trấn Thành đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi ân cần vào bếp nấu ăn cho Hari Won đi làm về khuya. Tuy nhiên, không ai ngờ Trấn Thành lại bị nghi… mặc quần của vợ

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Hari Won kể câu chuyện đời sống hôn nhân thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, giọng ca gốc Hàn thể hiện sự cảm động khi đi làm về khuya và được chồng cần mẫn vào bếp nấu ăn cho.

“Đi làm việc về khuya tôi quá mệt. Nhưng anh ấy nói: ‘Em muốn ăn mì không? Anh nấu cho’. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu gì cho tôi cả nên tôi gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với người ta chỉ là mì gói xào, nhưng tôi thích. Tình yêu tràn đầy”, Hari Won viết.

Trấn Thành xuống bếp nấu mì phục vụ bà xã đi làm về khuya.

Trấn Thành xuống bếp nấu mì phục vụ bà xã đi làm về khuya.

Món mì bình dân khiến Hari Won vô cùng cảm động, bởi đây là lần đầu tiên Trấn Thành vì cô mà vào bếp.

Món mì bình dân khiến Hari Won vô cùng cảm động, bởi đây là lần đầu tiên Trấn Thành vì cô mà vào bếp.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà cặp đôi đình đám dành cho nhau: “Sướng nhất chị rồi, có người chồng quá tâm lý và yêu vợ”; “Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản thế thôi”; “Em cảm thấy chị thật may mắn khi lấy được anh Thành”; “Hạnh phúc không ở món ăn đắt hay rẻ, mà ở người đã nấu cho mình”…

Tuy nhiên, số khác lại chỉ nhìn chăm chăm vào…. chiếc quần mà Trấn Thành đang mặc trong khoảnh khắc xắn tay áo nấu nướng. Chiếc quần short jeans rách te tua của ngôi sao làng hài khiến nhiều người không hiểu đó là “style” gì.

Chiếc quần rách te tua của Trấn Thành thu hút mọi sự chú ý.

Chiếc quần rách te tua của Trấn Thành thu hút mọi sự chú ý.

“Quần te tua mới chịu”; “Nhìn ở trên đẹp, ở dưới ghê quá”; “Quần style gì đây A Xìn?”; “Anh Thành có quần đẹp thế”; “Cái quần te tua luôn”; “Bà Hari Won cắt quần của ông Thành ra vậy đó”…, là những bình luận hài hước từ người hâm mộ.

Đặc biệt, một số người còn nghi ngờ chiếc quần short jeans rách te tua mà Trấn Thành đang mặc là của bà xã: “Quần của Hari nha mọi người”; “Mặc quần của bà chế Hari à?”…

Trấn Thành - Hari Won vốn được coi là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Chuyện tình không ít sóng gió của cặp đôi đến hôm nay cũng được xem là "gặt hái" trái ngọt. Những cử chỉ, tình yêu cả hai dành cho nhau đều được lan truyền rộng rãi và trở thành cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ.

Trấn Thành - Hari Won vốn được coi là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt.

Trấn Thành - Hari Won vốn được coi là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành cho biết, bản thân anh là một người cực kì ghét chuyện kết hôn và lập gia đình nhưng sự xuất hiện của Hari Won đã khiến anh thay đổi. Cảm giác muốn được yêu và bảo vệ Hari Won suốt đời khiến Trấn Thành quyết định ngỏ lời cầu hôn với nữ ca sĩ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn được gần 3 năm. Mặc dù liên tục "chê bai" nhau trước truyền thông nhưng Hari Won và Trấn Thành vẫn hạnh phúc theo cách riêng và được nhiều người ngưỡng mộ. Chính bản thân Hari Won từng thừa nhận có cuộc sống hạnh phúc hơn vì Trấn Thành luôn biết cách chăm sóc và yêu thương vợ.