Trấn Thành bị 'nhắc nhở' chuyện làm từ thiện, Hari Won lập tức có hành động ý nghĩa giúp bà con miền Tây

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Hari Won đã cùng Tuấn Trần và nhiều thành viên trong công ty của mình đưa hàng ngàn thùng nước ngọt đến với người dân miền Tây gặp hạn và mặn.

Những ngày vừa qua, người dân Việt Nam đang gánh chịu nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, song song nữa là hạn hán và ngập mặn ở miền Tây cũng đang diễn ra khá nghiêm trọng. Tình trạng thiếu hụt nguồn nước ngọt, đất khô cằn không thể canh tác khiến bà con miền Tây lâm vào hoàn cảnh đầy khó khăn. Để phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và “lá lành đùm lá rách”, nhiều người và đặc biệt là các nghệ sĩ Vbiz đã đứng ra tiên phong, dùng tiếng nói, uy tín và sức ảnh hưởng để kêu gọi hàng triệu người hâm mộ, khán giả quyên góp để cùng nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm này.

Không đứng ngoài cuộc, ca sĩ Hari Won vừa cùng với diễn viên Tuấn Trần và ekip của mình đưa 1610 thùng nước ngọt đến với người dân ở cực Tây Nam tổ quốc. Bà xã Trấn Thành đã tự tay bê các thùng nước phát cho bà con với mong muốn giúp đỡ một phần nhỏ giữa những khó khăn hiện tại. Việc làm thiết thực này giúp nữ ca sĩ - MC nhận được sự ủng hộ, tán dương giữa tình thế thiếu nước ngọt trầm trọng của bà con nơi đây.

hari-won-xuong-tan-mien-tay-mang-1610-binh-nuoc-ngot-cuu-tro-nguoi-dan-dang-gap-han-va-man-5c5-4766243
Hari Won bày tỏ: “Góp phần nhỏ thôi nhưng vẫn rất vui. Chúng ta mỗi người 1 tay thì sẽ thành gió lớn nhé”.

Hari Won bày tỏ: “Góp phần nhỏ thôi nhưng vẫn rất vui. Chúng ta mỗi người 1 tay thì sẽ thành gió lớn nhé”.

hari-won-xuong-tan-mien-tay-mang-1610-binh-nuoc-ngot-cuu-tro-nguoi-dan-dang-gap-han-va-man-712-4766243
Diễn viên Tuấn Trần cũng hết sức nhiệt tình khi giúp đỡ bà con miền Tây.

Diễn viên Tuấn Trần cũng hết sức nhiệt tình khi giúp đỡ bà con miền Tây.

Ngoài ra đến thời điểm hiện tại, MC Đại Nghĩa, Việt Hương, Phi Nhung, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Ngọc Trinh đã lắp hàng chục máy lọc nước tại các địa phương ở miền Tây. Đáng chú ý nhất trong chiến dịch hỗ trợ bà con ở vùng hạn hán và ngập mặn lần này phải kể đến Thuỷ Tiên. Nhờ sức ảnh hưởng và ý nghĩa của việc làm nghĩa tình, sau 39 giờ kêu gọi, bà xã Công Vinh đã lập quỹ ủng hộ và nhận được 10 tỷ đồng tiền ủng hộ đến từ khán giả cùng nhiều đồng nghiệp trong showbiz.

Trước đó, Trấn Thành đã đăng tải bức ảnh selfie ngồi trong một quán cà phê cùng với bà xã Hari Won và nhiều sao Việt khác. Nam MC viết kèm dòng trạng thái: “Ế show!!! Na ơi là Na!!!!!! Mày phá bà con dân làng không ai làm ăn được gì hết!!!! Ghét mày quá Na ơi!!!”.

Dưới bài đăng, hầu hết các bình luận cho rằng, đây là thời gian để các nghệ sĩ nghỉ ngơi sau khi miệt mài chạy show phục vụ khán giả. Tuy nhiên cũng có không ít bình luận nhạy cảm “nhắc nhở”, chỉ trích Trấn Thành vì đang rảnh mà không chung tay làm từ thiện giữa mùa dịch Covid-19 đang hoành hoành và người dân Miền Tây đang bị ảnh hưởng bởi nước mặn kèm hạn hán.

bzm1584354408.jpeg