Trấn Thành hé lộ nỗi sợ hãi lớn nhất khi có con với Hari Won

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành cho biết: "Tôi sợ một ngày con tôi quay sang bảo tôi: Ba làm ơn đừng nói nữa, con mệt mỏi quá."

Trong 1 cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, Trấn Thành đã có dịp chia sẻ về gia đình nhỏ của mình. Theo đó, nhiều người nhận xét Trấn Thành từ khi kết hôn với Hari Won đã trở nên vui vẻ, lầy lội nhưng cũng điềm tĩnh hơn.

Trấn Thành có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên Hari Won.

Trấn Thành có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên Hari Won.

Tuy nhiên, nam danh hài đã chia sẻ rằng: "Cảm ơn quý khán giả đã ưu ái và thương tôi. Tôi vẫn khùng như xưa, không khác gì cả. Chỉ khác duy nhất là bản thân ý thức được việc mình đã có vợ, ráng làm điều gì đó để thiên hạ nhìn vào cũng nở mày nở mặt cho gia đình vợ, kẻo người ta lại bảo lấy phải đứa con nít về nhà lại kì.

Mai mốt có con, con lại quay sang giáo dục ba rằng: “Ba sống sao cho nên người đi”. Tôi sợ một ngày con tôi quay sang bảo tôi: “Ba làm ơn đừng nói nữa, con mệt mỏi quá”. Bây giờ mình sửa đổi dần dần để con mình chào đời, nó thấy ba nó mà kính nể."

Trấn Thành tiết lộ anh đang sửa đổi dần dần để con mình chào đời, nó thấy ba nó mà kính nể.

Trấn Thành tiết lộ anh đang sửa đổi dần dần để con mình chào đời, nó thấy ba nó mà kính nể.

Qua những dòng chia sẻ trên của Trấn Thành, người hâm mộ tin chắc rằng anh hiện tại đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để làm bố. Đồng thời , nhiều người cũng tỏ ra thích thú với nỗi sợ bị con bảo ba nói nhiều quá của Trấn Thành.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của bà xã Trấn Thành - Hari Won bất ngờ khoe kết quả đi kiểm tra tâm thần cùng với ông xã Trấn Thành. Đặc biệt, cả hai vui mừng khi được bác sĩ xác nhận "tình trạng tâm thần bình thường". Tuy nhiên, nhiều khán giả yêu mến cặp đôi lại đặt ra thắc mắc không biết cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz đi kiểm tra tâm thần để làm gì?

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khoe kết quả kiểm tra tâm thần.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khoe kết quả kiểm tra tâm thần.

Nhiều người hâm mộ đưa ra giả thiết rằng Hari Won - Trấn Thành đang dự định có con nên mới thực hiện phương pháp này. Được biết, những cặp đôi hiếm muộn muốn thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm để có con thì bắt buộc phải đi khám tâm thần, và phải có sự đồng ý, xác nhận của bệnh viện.

Đi khám để thực hiện việc này thì phải khám cả hai vợ chồng. Địa chỉ duy nhất khám để lấy giấy xác nhận đối với những cặp đôi sinh sống tại TP.HCM là Bệnh viện tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ được ghi trên tờ giấy mà Hari Won khoe trên trang cá nhân.

Địa chỉ nơi Hari Won và Trấn Thành đi khám là Bệnh viện tâm thần TP.HCM.

Địa chỉ nơi Hari Won và Trấn Thành đi khám là Bệnh viện tâm thần TP.HCM.

Tính tới thời điểm hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn được hơn 2 năm. Trước đây, Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung. Nữ ca sĩ phát hiện ra căn bệnh sau 1 lần đi khám sức khỏe và phải trải qua 2 lần phẫu thuật ở Hàn Quốc. Do phát hiện bệnh sớm nên cô đã chữa trị kịp thời.

Năm 2018 là thời điểm Hari Won sẽ phải đi khám lại để kiểm tra xem tế bào ung thư có tái phát không. Cũng bởi lý do này nên cô và Trấn Thành vẫn chưa có con với suy nghĩ nếu như có con và có chuyện không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là con. Rất nhiều người khi đọc được giả thiết Hari Won và Trấn Thành dự định đi thụ tinh nhân tạo đã gửi lời chúc mừng, mong cặp đôi sớm có em bé.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tran-thanh-he-lo-noi-so-hai-lon-nhat-khi-co-con-voi-hari-won-search/

/Khoevadep

Thương Thương