Trấn Thành trổ tài nấu "chè không nước" cho Thu Hoài, tình cũ Mai Hồ liền có động thái gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cười đau bụng khi nhìn món chè Trấn Thành nấu: "Em tưởng đậu kho", "Chè không đụng hàng luôn", "Tui cười muốn xỉu"....

Trấn Thành đã tự tin nấu nhiều món ăn cho gia đình và còn muốn nấu cho cả bạn bè ăn. Mới đây, Trấn Thành đã quyết định nấu chè cho Hoa hậu Thu Hoài. Thu Hoài chia sẻ: "Hẹn nhau 5 pm, 7 pm mới tới. Hỏi thì nói mắc nấu chè cho tụi tui ăn, lỡ dở phải đợi chín. Đây chè đây... không còn một miếng nước".

Empty
Empty
Empty

Đến Mai Hồ cũng tò mò hỏi Hoa hậu Thu Hoài: "Rồi chị có ăn không? Em hỏi thiệt". Sau đó, Hoa hậu Thu Hoài trả lời: "Nó nói ngon lắm mà cái đậu bị sượng. Kết luận ăn 1 muỗng cho nó vui".

Empty

Là người bạn thân thiết của Trấn Thành, Thu Hoài cũng hay đi chơi cùng hội bạn thân của anh. Cô cũng không ít lần lên tiếng bênh vực đàn em khi bị chê trách, chỉ trích. Khi nam MC bị người quen biết quay lưng, Thu Hoài từng tỏ ra khá tức giận và lên tiếng gay gắt.

Thu Hoài viết: "Không có một mối quan hệ nào mà tao với mày không thiệt thòi cả Xìn à. Cái lỗi của mày là quá giỏi và quá thành công đó. Mày bớt time (thời gian) dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng cái status chửi mày, mày sẽ thấy những người từng chịu ơn mày like (thích) hả hê trong đó. Bởi vậy, ráng mà giỏi và thành công hơn nữa nha Xìn. Đằng nào cũng mắc lỗi, né đâu có được. Nếu mày bận quá không xem kịp, tao có chụp lại hết nè, để tao đưa qua cho mày xem".

Trước đó, Thu Hoài có bài đăng liên quan đến Trấn Thành. Cô nói rằng Trấn Thành là người sóng hết mình với bạn bè. Danh hài có thể không dám mua đồ đắt đỏ cho bản thân, nhưng với bạn bè thân thiết không tiếc bất cứ thứ gì. 

"Tôi gọi điện: Ê cái áo này mới ra đẹp quá mày ơi. Mày mua không tao lấy cho? 

Nó: Ừ đẹp thiệt, nhiêu? 

Tôi: 70 triệu.

Nó: Trời ơi! Cái áo 70 triệu, tôi không có xài sang, xài phí kiểu đó đâu Hoài. 

Tôi: Ok, không mua nữa. 

Nó không dám xài cho mình (trừ nước hoa), nhưng đối với bạn bè, cái ăn, cái quà nó chưa tiếc bao giờ. 

Người ta thường nói đồng tiền đi liền khúc ruột, nhưng nó thì không. Không phải chỉ với tôi mà với nhiều đồng nghiệp khác nó cũng vậy. Bởi làm người tốt và làm điều tốt, đó là tất cả những gì nó muốn làm. Tôi tin nó và mọi người xung quanh nó đều tin nó", Thu Hoài kể lại. 

Trong cuộc trò chuyện, Trấn Thành không ngại bỏ ra số tiền 35 triệu đồng để mua tặng Thu Hoài và còn muốn tặng Thu Hoài chiếc túi xách giá trị chứ không dừng lại ở con số kia.