Trấn Thành tự nhận mình "hiền khô", nào ngờ bị bạn thân vào "cà khịa"

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành thường xuyên trở thành tâm điểm "dìm hàng" của bạn bè trên MXH.

Dù là người hoạt ngôn nhưng Trấn Thành lại luôn bị bạn bè trêu chọc. Mới đây, khi  nam MC đăng ảnh  lại bị bạn bè "bóc" ngay tính cách thật ngoài đời.

tran-thanh-ban-than1

Anh viết: "Cái nét hiền khô vậy thôi chứ! Muốn gì nữa?". Dưới phần bình luận, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã nói ngay:"Cả nhà có ai nhìn cái miệng này mà nói hiền thì giơ tay lên mình xem cái nào? Cái miệng này là mình mang cả khu phố 3 phường 5 quận Bình Thạnh ra chưa cãi nhau lại ấy chứ!". Siêu mẫu Xuân Lan cũng hóm hỉnh trêu đùa: "Hiền muốn xỉu!"

tran-thanh-ban-than2

Những bình luận của bạn bè Trấn Thành lập tức thu hút sự chú ý và còn được thả tim liên tục. Chắc chắn là ai cũng hiểu những người bạn này chỉ đang cố tình troll người bạn của mình mà thôi bởi họ đều là những người khá thân thiết từng nhiều lần lên tiếng bênh vực nhau.

Trước đây, khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự, Nguyễn Hồng Thuận từng lên tiếng động viên anh và còn rủ anh đi uống bia. Thậm chí trong các chương trình, cả hai chẳng ngần ngại chặt chém nhau.

Còn Xuân Lan, khi Trấn Thành bị ném đá vì khóc nhiều ở Rap Việt, cô cũng từng nói đến anh và cho đó là điều hết sức bình thường. Xuân Lan chia sẻ: "Tôi có đọc một status của Trấn Thành sau đó nói rằng: 'Đừng bắt tôi thay đổi bởi vì con người tôi là như vậy'. Giống như những lần tôi dẫn chương trình về trẻ em, tôi cũng nghẹn, tôi cũng khóc. Mỗi người đều có một điểm chạm khiến họ rơi nước mắt. Mỗi khi gặp những câu chuyện về trẻ em bị bạo hành hoặc bị bỏ rơi, bị lạm dụng, xâm hại, bị tổn thương thì tôi sẽ khóc. Hoặc thực ra, không phải một mình Trấn Thành khóc với Rap Việt, tôi là người ở nhà xem cũng khóc. Mà không phải tôi khóc không mà chồng tôi ngồi bên cũng khóc. Anh ấy dù không là nghệ sĩ cũng có những cảm xúc riêng, vậy tại sao lại ném đá nghệ sĩ đúng không ạ?". 

Cô còn tiết lộ cô muốn mời Trấn Thành tham gia chương trình của mình để cả 2 có thể trải lòng về những cảm xúc sâu kín của người nghệ sĩ, bởi nghệ sĩ không có cảm xúc thì không thể hoá thân được.