Trấn Thành xúc động chia sẻ dòng tin nhắn của ba ruột, Hari Won cũng tiết lộ mối quan hệ với ba chồng

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành chia sẻ xúc động về ba sau khi chiếu Bố Già, con dâu Hari Won cũng khoe ngay tin nhắn riêng với ba chồng.

Sáng nay, Trấn Thành trực tiếp chia sẻ tin nhắn yêu thương và những dòng tâm sự về ba của mình. Anh cảm động bởi: "Chưa bao giờ thấy ba khóc nhiều như vậy" và không quên gửi lời yêu thương và lời cảm ơn ba "vì tất cả!!!". Chỉ với vài dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng ai cũng cảm nhận được tình cảm sâu sắc giữa hai cha con. Anh tiết lộ ba mới chỉ khóc 5 lần và cả 5 lần đều là vì anh.

tran-thanh 1

Trấn Thành viết: "Tối qua ba em nhắn. Thương ghê. Lúc nào cũng hy sinh và thầm lặng.. Ba em khác em nhiều, đặc biệt là khoảng khóc. Em thì thường trực, ba thì không bao giờ! Nhưng hôm qua, ba khóc nấc thành tiếng khi xem xong phim. Chưa bao giờ thấy ba khóc nhiều như vậy.

Cả cuộc đời làm con ngồi canh me, thấy ba rất ít khi khóc!

Mà để ý, lần nào ổng khóc... cũng vì em!

Lần 1: thằng Xìn ra đời.

Lần 2: thằng Xìn mất dạy năm cấp 2.

Lần 3: thằng Xìn đậu giải 3 mc.

Lần 4: thằng Xìn cưới vợ.

Lần 5: thằng Xìn làm phim về...... ổng!

Tui nghĩ.... chắc trong 3 đứa con, ba thương mình nhất. Kkkk Hai nhỏ kia đừng ganh tị!!!! He he..

Con chỉ muốn nói: "Con rất thương Pá!!! Cảm ơn Pá vì tất cả"!!!!".

Không chỉ vậy, dưới phần bình luận, bà xã của anh - Hari Won cũng góp "yêu thương" khi chia sẻ "Em đâu biết chồng nhắn tin với ba. Em nhắn tin riêng" cùng đoạn tin nhắn đậm mùi "nịnh nọt" ba chồng. Cô còn không quên nhắc khéo "Nếu được con vẫn hóng chờ ngày ba bỏ thuốc lá hẳn luôn nè ba ơi!". Điều này cho thấymối quan hệ tốt đẹp giữa Hari Won với bố mẹ chồng. Có cô con dâu xinh đẹp dễ thương, quan tâm chăm sóc như Hari quả là mát lòng mát dạ quá đi!

tran-thanh 2

"Có con dâu xứng đáng ghê", "Dễ thương quá dị trời ơi, dễ thương cả cặp", "Chị Hari cũng tình cảm lắm luôn á..thương thương", "Không phải con dâu nào cũng nói chuyện khuyên ba bỏ thuốc 1 cách dễ thương như chị, iu vợ chồng chị"... là những bình luận ngưỡng mộ tình cảm gia đình của Hari Won và Trấn Thành.