Trang Trần tức giận khi chứng kiến một bà mẹ tát con trên máy bay

( PHUNUTODAY ) - Bài viết của Trang Trần thu hút sự quan tâm. Người đồng tình, kẻ lại chê trách cô khó tính khi soi xét tiếng khóc trẻ con.

Trên trang cá nhân, Trang Trần mới đây chia sẻ bức xúc khi di chuyển trên máy bay vì có tới 4 đứa trẻ thay nhau khóc suốt hành trình, trong khi những người mẹ chỉ biết nói một câu: "Thôi nín đi". Trang Trần cho biết, cô khó chịu khi chứng kiến người mẹ tát đứa bé liên tục. 

Trang Trần cũng mắng những kẻ chỉ trích, dạy đời mình là "ngu". Cô cũng tự tin cho biết bản thân luôn chuẩn bị kỹ càng nên sẽ không bao giờ để con xảy ra tình trạng như vậy.

Trang Trần là người mẫu có thâm niên, nhưng nay đã lui về hậu trường tập trung kinh doanh. Cô được biết đến là một người "có gì nói đấy", sẵn sàng tỏ rõ quan điểm của mình. 

Mới đây, một cư dân mạng lo lắng con gái của Trang Trần là bé Kiến Lửa có thể bị ảnh hưởng tiêu cực từ mẹ.

Người này viết: "Chị hay chửi bậy trên mạng xã hội, chị không sợ con chị học theo ạ?", Trang Trần khẳng định bản thân cô có cách nuôi dạy con khéo léo, việc xem các phương tiện mạng xã hội hay môi trường cũng ảnh hưởng lớn đến tính cách con trẻ chứ không phải chỉ phụ thuộc vào hoàn toàn cha mẹ.

"Cảm ơn em đã quan tâm đến con chị nhưng chị thấy rằng trẻ con nó học được điều gì là do mình cho con xem cái gì. Chị có nói bậy nhưng con chị thì không bao giờ. Chắc em chưa thấy có nhiều con của giáo viên khi ra đường vẫn chửi bậy", "Ăn thua là cái đầu của mình, bố mẹ dạy con mình điều gì. Con chị hỏi 'Mẹ đang nói gì vậy?', chị nói: 'Mẹ bức xúc công việc nên to tiếng, nói bậy một chút. Con không cần nghe, cứ xem như mẹ đang hát'. Em đừng lo cho chị. Em cứ cố gắng sống để xem con chị như thế nào nhé" - Trang Khàn bình tĩnh đáp trả.

trang-tran 1

Trước đây cũng có lần cô cho rằng việc chửi bậy của cô không liên quan đến con gái cô và không có nghĩa là sau này con gái cô sẽ giống như vậy.

"Anti-fan luôn nói tôi chửi bậy nhiều như vậy không biết dạy con thế nào. Tôi nghĩ anti-fan nên về lo con của các bạn đi, học trường làng, đi bộ, sống sao, ăn nói thế nào. Tôi chửi bậy không có nghĩa con tôi cũng chửi bậy, tôi nói bậy không có nghĩa con tôi nói bậy. Đặc biệt con tôi luôn sống cuộc sống tốt đẹp, con tôi luôn có những điều kiện vật chất tốt nhất và tôi luôn dành cho con những nguyên tắc cứng nhất", Trang Trần chia sẻ.

Cô nhấn mạnh rằng con gái cô đang có cuộc sống tốt đẹp và cô cũng luôn đặt ra những nguyên tắc nhất định trong việc dạy con. Bé Kiến Lửa cùng biết tự đứng lên khi vấp ngã, biết nhẫn nhịn, không nóng giận và không gây sự với bạn bè hay người khác. Mặc dù vậy cô cũng nói rằng nếu ai gây hấn với mình thì phải đáp trả, đó là quy luật sinh tồn. Cụ thể cô nói: "Con tôi không giống con các bạn, ngã một tí phải có người dìu, con tôi sẽ tự đứng lên. Tất cả những nguyên tắc dạy con của tôi nằm ở nguyên tắc sống của tôi, đó là phải tự lực trong cuộc sống, không sai giờ, không nói trống không, không gây sự nhưng nếu có người nào gây sự, con phải phản kháng ngay lập tức"