Trẻ sinh ngày này tướng mạo đẹp như hoa, lớn lên là quý chân của cha mẹ

( PHUNUTODAY ) - Những đứa trẻ sinh vào ngày này thường có tướng mạo xinh đẹp, tương lai có thể là thiên tài khiến cha mẹ nở mày nở mặt.

Trẻ sinh ngày 2 và 15 Âm lịch

Những người sinh ngày 2 và 15 Âm lịch có năng khiếu, thông minh, tính tình nhân hậu lại có duyên. Cuộc đời của họ thường trải qua cay đắng rồi mới có ngọt bùi. Khi còn trẻ họ có thể gặp phải một số thất bại.

Lúc trưởng thành, vận thế của họ sẽ thay đổi đáng kể. Không những được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp mà họ cũng có nguồn thu ổn định, trung vận có nhiều bất ngờ, vợ chồng hòa thuận, gia đạo thuận an.

Trẻ sinh ngày 10 và 17 Âm lịch

Những người sinh ngày 10 và 17 Âm lịch dám bứt phá và tạo dựng tương lai. Trong cuộc sống họ có nhiều cơ hội để lựa chọn, tuy cũng gặp rắc rối nhưng tất cả chỉ là tạm thời.

Khi bị dồn đến đường cùng thì những người sinh ngày Âm lịch này lại bùng nổ, tạo ra những bước đột phá để thay đổi tương lai của mình theo chiều hướng tốt nhất.

Điều họ cần làm là có dũng khí để mở ra những hướng đi mới. Bên cạnh đó phải biết mạnh dạn tìm kiếm một số cơ hội chưa ai từng dấn thân để cho mình con đường thành công riêng.

Dù ở trong hoàn cảnh như thế nào, họ cũng hiểu rằng khó khăn trong công việc là cơ hội để họ trau dồi kinh nghiệm, tìm kiếm những “cánh cửa” mới cho sự phát triển thuận buồm xuôi gió sau này.

Trẻ sinh ngày 30 Âm lịch

Những người sinh vào ngày này thường thông minh, lanh lợi và tài giỏi. Lúc còn nhỏ, họ thường hiểu biết về thế giới xung quanh mình nhanh hơn những người khác.

Không chỉ có nhân cách tốt, tính cách tốt, họ còn là người có học thức, luôn sẵn sàng trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình. Họ ham học hỏi và tò mò về thế giới xung quanh, luôn muốn được am hiểu mọi thứ trên đời. Càng gặp khó khăn họ lại càng có nhiều hứng khởi.

Từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành, họ vẫn luôn là “tượng đài” của người khác. Họ không chỉ đa tài đa nghệ mà còn biết cách đối nhân xử thế. Chính vì vậy họ luôn nổi bật giữa đám đông và đạt được những thành công lớn trong cuộc đời.

Cuộc sống của họ càng về hậu vận càng trở nên tốt đẹp, giàu có. Có thể nói, họ chính là quý nhân của cha mẹ mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm