Trổ tài vào bếp, đến khi nhìn lại thì cô gái "khóc ròng" vì mái tóc mượt mà của mình đã bị biến dạng

( PHUNUTODAY ) - Không biết thành phẩm mà cô nàng cho "ra lò" ngon hay tệ nhưng nhìn mái tóc của cô thì ai cũng phải bật cười.

Cô gái nào cũng muốn mỗi khi vào bếp thì sẽ trổ tài nấu nướng những món thật ngon cho gia đình thưởng thức. Tuy nhiên, không phải ai vào bếp cũng bình yên và không gặp sự cố, điển hình như cô gái trong trường hợp dưới đây.

Theo đó, mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ những hình ảnh về một cô gái vào bếp nấu nướng và bị cháy sém cả mái tóc.

Mái tóc cháy sém của cô gái sau khi vào bếp nấu nướng.

Mái tóc cháy sém của cô gái sau khi vào bếp nấu nướng.

Không biết cô gái đã vào bếp để trổ tài món gì mà khiến mái tóc bị cháy xém không thương tiếc. Thậm chí, các sợi lông nhỏ trên tay của cô cũng bị cháy rụi. Nhìn bộ dạng tổng thể của cô gái sau khi vào bếp khá tơi tả khiến ai cũng phải bật cười.

Có lẽ trong lúc nấu nướng cô gái đã để lửa quá lớn hoặc sức nóng quá mức táp lên khiến cho phần tóc bị cháy sém lại như vậy.

Nhìn mái tóc của cô gái mà ai cũng phải bật cười.

Nhìn mái tóc của cô gái mà ai cũng phải bật cười.

Lông tay của cô nàng cũng trơ trụi luôn.

Lông tay của cô nàng cũng trơ trụi luôn.

Dù mái tóc tả tơi sau khi vào bếp nhưng cô gái vẫn vô cùng vui vẻ chụp ảnh lại và khoe lên mạng xã hội. Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều để lại những bình luận hài hước gửi đến cô gái "số nhọ" này.

“Ngồi nhà xem ảnh thôi mà mình còn cảm thấy mùi chá‌y sém nữa là”.

“Chắc lần này xong cô gái này cũng không dám vào bếp hoặc vào bếp cũng tim đập chân run vì sợ hãi do ám ảnh."

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tro-tai-vao-bep-den-khi-nhin-lai-thi-co-gai-khoc-rong-vi-mai-toc-muot-ma-cua-minh-da-bi-bien-dang-search/

/Khoevadep

Tú Linh