Trời oi bức thế này đừng dại mà diện mấy kiểu trang phục sau

( PHUNUTODAY ) - Nắng nóng bức người, chị em nên tránh 4 items sau kẻo diện lên chưa thấy đẹp mà đã muốn "chết ngốt" rồi đấy.

Những ngày nóng nực, nếu bạn chọn sai trang phục thôi mà bạn sẽ khiến cả bản thân lẫn người nhìn cảm thấy vô cùng khó chịu. Việc đi qua ngày nắng nóng một cách an toàn còn phụ thuộc vào việc chọn bộ quần áo sao cho mát mẻ, bộ váy sao cho thanh lịch nhẹ nhàng. 

Chính vì vậy bạn nên sắm những món đồ nhẹ mát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, vẻ ngoài không chỉ đẹp xinh mà còn mang đến cảm giác dễ chịu, tươi mát cho cả người nhìn lẫn người mặc. Những cũng nên chú ý đừng chọn nhầm vài món sau đây thì thế nào bạn cũng sẽ rơi vào cảnh phát ngốt giữa ngày nóng nực.  

1. Đồ ren

Đồ ren mang cảm giác gợi cảm tuy nhiên chẳng hề giúp chị em giải nhiệt mùa hè chút nào. Thậm chí nó còn mang vẻ bức bí và có khi còn mang đến cảm giác ngứa râm ran cho người mặc, khiến độ tự tin cũng giảm hẳn.

Empty

Gợi ý cho các bạn đó là nên chọn hiếc áo sơ mi/blouse hay váy liền mang chất vải thô hoặc thô đũi, tông màu tươi sáng. Những items này nhẹ mát, thấm hút mồ hôi tốt và còn rất sành điệu, trẻ trung nữa.

2. Áo len tăm

Những chiếc áo len tăm đúng là khắc tinh của mùa hè dù bạn có ngồi điều hòa cả ngày. Bạn đừng cho rằng mặc len tăm mỏng cũng không sao. Dù đây đang là một trong những items hot hit, được rất nhiều quý cô sành mặc ưu ái diện. Tuy vậy, bạn cũng đừng vội bắt chước ngay. Nó không thích hợp để mặc trong những ngày nắng nóng gay gắt; sẽ tốt hơn nếu bạn để dành áo len tăm cho mùa Thu.

Empty

3. Quần âu đen

Quần âu mang cảm giác thanh lịch, mát mẻ nhưng vào những ngày nắng gắt, quần âu đen sẽ để lộ nhược điểm. Đó chính là khả năng hấp thụ nhiệt khiến cặp chân của bạn như bị hun nóng bởi ánh mặt trời. Hơn nữa vải của quần âu đã phần là bức bí, vì vậy quần âu đen không hề là lựa chọn khôn ngoan. Hãy ưu tiên những chiếc quần âu vải mỏng nhẹ, mang gam màu tươi sáng, bạn sẽ thấy ngày nóng trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Empty

4. Áo blouse diêm dúa, nhiều lớp vải

Áo blouse đẹp thật đấy nhưng chọn không khéo thì thành thảm họa ngày hè. Những chiếc áo blouse diêm dúa với bèo nhún, hoa văn và được xếp chồng nhiều lớp vải voan/đăng ten trông rất bắt mắt, điệu đà, nhưng diện lên không được mát mẻ cho lắm, nếu không muốn nói là siêu ngốt và khó chịu. Bạn vẫn nên đầu tư cho những chiếc áo sơ mi vải thô, đơn giản thì sẽ có được những set đồ trendy và nhẹ tênh, mát mẻ.

Empty