Tròn 100 ngày mất Vân Quang Long: Cảnh vợ trẻ con thơ đội khăn trắng khiến nhiều người xót xa

( PHUNUTODAY ) - Nhìn cảnh này ai cũng đau lòng vì bé Helen còn quá nhỏ, chưa hiểu được những gì con đang thực hiện, chỉ nghe theo sự chỉ dẫn của mẹ.

Hôm nay tròn 100 ngày Vân Quang Long vĩnh viễn lìa xa trần thế, gia quyến và dàn sao Vbiz vẫn chưa thể nguôi nỗi buồn. Lâm Vũ và bố Vân Quang Long đã về tận Đồng Tháp thăm mộ người anh em. Lâm Vũ nhắn nhủ: "Mới đây mà 100 ngày của bạn rồi, bạn linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và các con của bạn được bình an bạn nhé".

Về phần Linh Lan, cô và con gái cũng có mặt ở quê nhà để tổ chức lễ cúng cho chồng quá cố. Linh Lan đã cho biết cô làm lễ 100 ngày cho chồng quá cố đúng 11 giờ 30 phút trưa 7/4. Vợ hai nam ca sĩ bộc bạch: "Hôm nay 100 ngày của anh Long, tròn 100 ngày anh đi về một nơi xa. Lan cũng có làm lễ cầu cho anh, mong anh siêu thoát". Con gái út của nam ca sĩ cũng được mặc đồ tang trắng quỳ trước bàn lễ để thắp hương cho bố. 

van-quang-long 1

Sau hơn 3 tháng chồng qua đời, Linh Lan đã gặp nhiều chuyện buồn xung quanh gia đình. Ngày 28/2, Linh Lan đã cho hay thời gian gần đây có rất nhiều tài khoản ảo, mạo danh cô và bé Helen để câu kéo sự chú ý của dư luận. Cô cũng tiết lộ Hàn Thái Tú cũng gửi toàn bộ số tiền do anh quyên góp về Việt Nam và chia ra 3 phần (Ba mẹ, Kỳ - Hy và Helen) và cô nhận được 113 triệu đồng.

van-quang-long 2

Linh Lan nói: "Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen, Kỳ Hy và ba mẹ lo xây mồ". Cô cũng chia sẻ bản thân từng hiểu lầm Hàn Thái Tú tung tin đồn thất thiệt: "Khi nghe chị Phạm Thanh Thảo nói là Lan yêu cầu mọi người gửi hết tiền phúng điếu về cho Lan, Lan buồn lắm. Vì từ khi anh Long mất, Lan chỉ liên lạc với một mình anh Hàn Thái Tú. Sau đó Lan có hỏi anh Tú là có phải anh đi nói với mọi người là Lan yêu cầu gửi hết tiền phúng điếu cho Lan không thì anh Tú nói không phải".