Trong nhà xuất hiện 4 điều này gia chủ sắp có tin vui, càng sống lâu càng phát tài

( PHUNUTODAY ) - Một nhà có những điều này cưc kỳ tốt cho phong thủy gia chủ có cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Đặt vật phong thủy ở cửa ra vào

Trong phong thủy ai cũng biết được tầm quan trọng của cửa ra vào là vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là nơi đón đầu các luồng khí tốt, giúp kích hoạt lộc khi vào nhà. Nếu như bạn trang trí cửa ra vào sạch sẽ đúng phong thủy, và còn bố trí vật phong thủy hút tài lộc vào nhà sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thuận lợi, công việc làm ăn dễ phát tài.

Đồng thời, gia chủ hãy giữ thói quen mỗi ngày mở cửa chính ít nhất 1 lần để mời gọi năng lượng tốt. Với hành động này sẽ giúp không khí trong nhà được lưu thông, và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mọi người trong nhà, lẫn vận may và tài lộc của mỗi người.

Trồng cây xanh trong nhà hoặc trước nhà

Khi bạn trồng cây xanh trong phòng khách hoặc trước của nhà sẽ giúp cho môi trường sống trở nên thoáng mát hơn. Đồn thời, cây xanh giúp hút lộc, kích hoạt lộc khí vào nhà. Vì vậy, nếu gia đình nào chưa có thì hãy lập tức trồng ngay một số loại cây xanh trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp mang lại thịnh vượng cho gia đình, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát.

Nhà đúng phong thủy càng sống càng giàu có

Nhà đúng phong thủy càng sống càng giàu có

Khi bạn trồng cây xanh nên trồng ở vị trí hướng Đông, hoặc Đông Nam sẽ giúp tăng tuổi thọ các thành viên trong nhà và giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhà có nhiều ánh sáng tường kiên cố

Nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh sáng sẽ không tốt cho sức khỏe và phong thủy dễ gây đau ốm. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong ngôi nhà có nhiều ánh sáng tường nhà kiên cố thì đó chính là ngôi nhà có phong thủy tốt. Khi bạn sống trong ngôi nhà này se vô cùng may mắn làm việc gì cũng thuận lợi.

Ngoài ra, theo các bậc thầy phong thủy khuyên rằng hướng Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên chính là hướng tài lộc trong ngôi nhà. Nếu như các bạn sinh sống trong một căn phòng thì vị trí chiêu tài hút lộc cuộc sống gia chủ thuận lợi hơn rát nhiều.

Nhà có nhiều nguồn năng lực tích cực

Nhà có nhiều nguồn năng lực tích cực

Nhà có nguồn năng lượng dồi dào

Khi bạn sống trong ngôi nhà có nguồn năng lượng đang tồn tại trong ngôi nhà sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp đến sức khỏe cũng như tài lộc trong nhà bạn. Chính vì vạy, bạn nên thường xuyên đặt những loại nến thơm, tinh dầu tự nhiên hay hoa tươi trong ngôi nhà của bạn để góp phần giúp cho không gian ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn nguồn năng lượng vui vẻ, tốt cho sức khỏe và tính thần. Thêm vào đó, một ngôi nhà tràn ngập năng lượng tích cực thì mọi việc cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo