Trong tuần mới (7-13/10): Chòm sao nào sẽ đón nhận thành công rực rỡ, bùng nổ mạnh mẽ, sự nghiệp phát đạt?

( PHUNUTODAY ) - Theo Mật mã 12 cung hoàng đạo, tuần mới này sẽ là thời điểm cực thịnh của 3 chòm sao sau. Không chỉ đón nhận thành công rực rỡ, mà còn bùng bổ mạnh mẽ, sự nghiệp phát đạt.

1. Sư Tử

Tuần mới này được xem là một giai đoạn đặc biệt đại cát với Sư Tử. Không chỉ là cơ hội ngàn năm có một để “nhảy bước”, bạn còn có thể tìm thấy những điều mới mẻ và thu được thành quả đáng nể phục.

56

Trong ngày đầu tiên, Sư Tử sẽ  cảm thấy hăng hái và háo hức khi bắt tay vào công việc. Dù nhiệm vụ khó khăn đến đâu đi chăng nữa, cũng không thể làm bạm e sợ, chùn chân. Những kì vọng Sư Tử đặt ra chính là nguồn động lực vô tận, thúc đẩy bạn tiến về phía trước.

2. Thiên Bình

Thiên Bình được đánh giá là một người tốt bụng và nghiêm túc bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo, luôn giúp đỡ mọi người trong mọi khó khăn. Nhờ phúc đức chất cao như núi, Thiên Bình sẽ luôn được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội hơn thể hiện bản thân, sự nghiệp thăng tiến vù vù, tiền bạc ùa về như lũ.

57

Trong tuần mới này, Thiên Bình sẽ tăng cường việc mở rộng các mối quan hệ của mình. Càng quen biết nhiều người, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, công việc có những bước đột phá ngoạn mục. Thậm chí, Thiên Bình còn có thể tìm được “bạch mã hoàng tử” của mình đấy.

3. Bảo Bình

Trong tuần mới này, với trí tuệ và cả năng lực hơn người, việc kiếm tiền của Bảo Bình sẽ trở nên nhẹ tựa lông hồng. Khoản thu nhập kếch xù nhận được sẽ đảm bảo tuyệt đối khi bạn gặp khó khăn và giúp bạn đầu tư liên tiếp. Lãi mẹ đẻ lãi con, lợi lộc thu về “đếm đến mười đời” cũng không hết

Tinh thần của Bảo Bình khá lạc quan và tích cực trong tuần mới này. Chẳng có việc gì khiến bạn bực dọc, dù ngang trái đến đâu. Với tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao, Bảo Bình sẽ khiến đồng nghiệp yêu mến và được lãnh đạo tín nhiệm,

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/trong-tuan-moi-7-13-10-chom-sao-nao-se-don-nhan-thanh-cong-ruc-ro-bung-no-manh-me-su-nghiep-phat-dat-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh