Luộc trứng vịt lộn đừng chỉ cho nước lã, thêm thứ này vào trứng không tanh lại ngọt tự nhiên
Nhiều hàng quán đã luộc trứng vịt lộn bằng thứ này để khử tanh mùi của trứng.
Nhiều hàng quán đã luộc trứng vịt lộn bằng thứ này để khử tanh mùi của trứng.
Trứng luộc tưởng đơn giản nhưng hóa ra nhiều người luộc trứng không đạt yêu cầu làm trứng bị nứt vỏ, trứng sát vỏ, quá chín hoặc còn sống.
Liệu trứng luộc có thực sự tốt hơn trứng rán hay không? Bạn đã biết cách chế biến nào giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất trong quả trứng?
Trứng luộc là món ăn quen thuộc của các gia đình nhưng người thì thích trứng lòng đào, người thích trứng sệt sệt, người thích trứng chín. Vậy làm sao luộc được trứng đúng sở thích?
Trứng luộc bằng nước đã là câu chuyện lâu rồi nhưng bây giờ luộc trứng không dùng nước mà dùng muối khô mới là độc đáo
Khi trứng luộc bị sát vỏ, bóc ra sẽ trông nham nhở, trứng còn bị lòng trắng một nơi, lòng đỏ một nẻo rất không đẹp mắt. Có một cách cực dễ dàng giúp chị em khắc phục tình huống trớ trêu này.
Nhiều người cho rằng trứng luộc là món dễ nhất mà ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, với trứng vịt lộn muốn được mềm thơm, ngọt nước, dịu mùi thì cần có bí quyết.
Không ít người cảm thấy lo lắng trước hiện tượng này, thậm chí còn băn khoăn không biết có nên ăn hay không, ăn vào có hại gì không.
Đôi khi luộc trứng chúng ta thấy lòng đỏ lại có lớp ngoài màu xanh khác thường. Có nên ăn loại trứng này không, có hại gì cho sức khỏe không?
Với công thức luộc trứng dưới đây bạn sẽ thấy món trứng luộc của mình hoàn toàn khác biết, ăn vô cùng thơm ngon, bùi ngậy.
Bạn đã bao giờ luộc trứng xong nhưng bóc vỏ trứng bị nát hết chưa? Chỉ cần cho thêm 1 thìa giấm theo cách này, những quả trứng luộc sẽ dẻo ngon, bổ dưỡng hơn hẳn.
Trứng luộc là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người, nhất là vào bữa sáng. Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu mỗi sáng ăn một quả trứng luộc?
Trứng luộc rất được ưa chuộng vì dễ chế biến, đẹp mắt và giàu chất dinh dưỡng. Thông thường các bạn thường thả trứng vào nồi, đổ nước và luộc chín. Nhưng từ nay hãy làm theo cách này, đảm bảo trứng luộc vừa ngon vừa bổ gấp đôi.
Luộc trứng không cần cho thêm nước, chỉ cần một miếng giấy ăn là trứng luộc chín mềm vừa phải, cách làm rất tuyệt.