Trước cửa nhà có 3 thứ này gia chủ ngồi trong nhà tiền cũng rơi trúng đầu, sự nghiệp lên như điều no gió

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn muốn kích hoạt may mắn cho ngôi nhà của mình đừng quên 3 nguyên tắc phong thủy dưới đây.

Treo chuông gió ngoài cửa trước

Theo các chuyên gia phong thủy thì nếu trước cửa nhà bạn có treo một chiếc chuông gió hay còn gọi là phong linh thì vô cùng may mắn. Bởi đây chính là một trong những cách giúp bạn hút tài lộc vào nhà là hãy treo chuông gió ngoài cửa. Theo phong thủy thì việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, kích thích tài lộc kéo vào nhà bạn.

Việc treo một chiếc chuông gió ở cửa trước, những âm thanh của chuông gió khi rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt chảy vào trong nhà khiến bạn phát tài, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc hơn người.

Treo chuông gió hút tài lộc

Treo chuông gió hút tài lộc

Đặt nguồn nước thịnh vượng

Một trong những cách kích hoạt phong thủy, may mắn cho một ngôi nhà là bạn hãy đặt nguồn nước thịnh vượng trước cửa nhà hoặc trong phòng  khách.Trong phong thủy thì khi bạn thiết kế nguồn nước, hòn non bộ chảy trước cửa nhà sẽ giúp khích thích tiền bạc chảy vào trong ngôi nhà, khiến công việc của bạn luôn thuận lợi. Đồng thời, nguồn nước cũng mang tới nhiều may mắn trong tình duyên cho những người còn độc thân, giúp họ có thể tìm thầy tình yêu đích thực của mình trong thời gian ngắn nhất.

Sử dụng tiền xu kích lộc

Khi bạn muốn gia đình mình gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông thuận lợi có một mẹo phong thủy giúp bạn hút tài lộc vào trong nhà là sử dụng đồng xu. Trong phong thủy đồng xu chính là vật kích thích vận khí may mắn. Nếu bạn sử dụng  một xâu tiền biểu tượng của âm dương giúp xua đuổi vận xui ra khỏi nhà.

Treo đồng xu may mắn hút lộc

Treo đồng xu may mắn hút lộc

Cách làm bạn hãy chọn được những đồng tiền xu có chạm khắc rồng thì đồng tiền càng hút lộc khiến gia chủ lên như diều gặp gió. Ngoài ra, đồng tiền xu chính là tượng trưng cho Thiên, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Địa giúp cho gia chủ luôn êm ấm, tiền bạc dư dả không bao giờ lo túng thiếu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo