Trước khi dính tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm, Mai Tài Phến từng từ chối bạn gái cũ ngay trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Phương Linh nghe vậy liền bật khóc nức nở, nhưng Mai Tài Phến vẫn không thay đổi quyết định.

Mới đây, thông tin ca sĩ Mỹ Tâm ngầm thừa nhận chuyện hẹn hò và yêu Mai Tài Phến khiến không ít người bất ngờ. Dù nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính nhưng ai cũng cho rằng giữa họ có mối quan hệ thân thiết không đơn thuần là bạn bè hay chị em. 

Mai Tài Phến được biết đến là một hình mẫu tình cảm, ngọt ngào qua nhiều MV, bộ phim anh đóng. Anh từng hẹn hò với một người cùng học với anh, nhưng cả hai đã chia tay. Mới đây, cư dân mạng đã "lục lại" đoạn clip Phương Linh có ý định nối lại tình xưa nhưng Mai Tài Phến từ chối.

Cách đây 4 năm, bạn gái cũ của Mai Tài Phến là ca sĩ Phương Linh từng bày tỏ tình cảm của mình với anh. Cô nói: "Tôi chọn một bài hát buồn như vậy vì nó giống với tâm trạng của tôi lúc này khi nhìn thấy người yêu cũ trên sân khấu. Anh ấy từng là người rất quan trọng với tôi và hai đứa từng có một tình yêu rất sâu đậm.

Chúng tôi tuy không đến từ Sài Gòn nhưng tất cả nhưng nơi tôi đi qua đều in dấu của hai đứa. Ngày đó, dù sáng trưa chiều tối, lúc nào chúng tôi cũng đi ăn với nhau hết.

mai-tai-phen

Ngay khi bước chân lên sân khấu này, tôi đã xác định mình đến đây vì ai, vì cái gì. Anh ngồi đây nãy giờ chắc cũng biết tôi đang nhắc tới ai. Anh có thể đứng lên được không?".

Ngay từ lúc nghe Phương Linh tâm sự, Mai Tài Phến đã bứt rứt, đứng ngồi không yên. Đến khi được bạn gái cũ yêu cầu, anh nắm chặt hai tay. Phương Linh nói: "Anh khỏe không? Đã rất lâu rồi, cũng phải hơn hai năm chúng ta mới được gặp lại nhau như thế này. Anh biết không, suốt 3 năm em học đại học, người lúc nào cũng quan tâm đến em, âm thầm bên em, chia sẻ mọi điều với em chính là anh.

Lúc đó, em không hiểu vì sao anh lại làm thế với em. Em chỉ nghĩ anh thương em như một người em gái. Em không đủ tinh tế để nhận ra tình cảm anh dành cho em.

Đến khi học xong, tự em đẩy anh ra xa khỏi mình. Em đi làm, có quen người này, tìm hiểu người kia nhưng tất cả họ đều không giúp em xóa được hình bóng anh trong mình.

Mọi ngóc ngách ở Sài Gòn này, tất cả những nơi em đã đi qua đều có hình bóng anh. Lúc này, em mới ngồi lại và nhận ra anh là người quan trọng nhất với em.

Ngày hôm nay, em muốn anh trả lời 3 câu hỏi của em. Anh có sống tốt không? Có nhớ những nơi anh từng đưa em đi không? Có thể quay lại, một lần nữa đi cùng em được không?".

Những câu nói của Phương Linh khiến Mai Tài Phến càng thêm khó xử và xúc động. Tuy nhiên, anh vẫn cứng rắn khi nói ra quyết định của mình ngay trên sân khấu:

"Là một người đàn ông, không bao giờ được phép làm cho người phụ nữ tổn thương. Đối với anh, anh đang, đã và sẽ không bao giờ làm cho người phụ nữ của mình bị tổn thương.

Phương Linh mãi mãi là người bạn tốt của anh. Anh tin rằng em sẽ hạnh phúc vì một người yêu thật lòng sẽ tìm được một người thật lòng yêu mình".