Trường Giang bất ngờ tuyên bố bỏ nhà đi, Nhã Phương hốt hoảng nhờ tìm chồng

( PHUNUTODAY ) - Netizen cũng đoán được đây có thể là trò chơi lầy lội của Trường Giang trong ngày Cá tháng Tư để trêu ghẹo bà xã.

Mới đây, Nhã Phương lại khiến dân tình hoang mang cực độ khi tung tin nhắn Trường Giang có ý muốn "bỏ nhà ra đi". Cô cho biết cô mới từ Hà Nội về TP.HCM đã nhận được tâm thư của chồng như sau: "Alo, hôm nay là ngày 1/4, hãy cùng chơi 1 trò chơi. Anh sẽ mất tích sau tin nhắn này. Anh sẽ trở về cùng em khi em tìm được chính mình. Chỉ khi em tìm được chính mình thì em mới tìm được anh".

Nữ diễn viên nhờ sức mạnh của mạng xã hội để đăng đàn tìm chồng luôn: "Tìm trẻ lạc, đọc xong tin nhắn không hiểu gì, biết đâu mà tìm. Ai hiểu và biết ổng ở đâu chỉ giùm, em đã quá mệt. Mới đáp máy bay gọi điện thoại thì hông nghe, gửi lại cho tui tin nhắn mà tui đọc không hiểu gì".

Empty
Empty

Dàn sao Vbiz đã nhanh chóng mách Nhã Phương tối nay là ngày Cá tháng Tư nên có lẽ Trường Giang đi uống bia hoặc anh đang ở nhà nhưng trêu vợ. Dưới phần bình luận, hội sao Vbiz đồng loạt "mắc mệt" và bày kế "xử đẹp" chồng cho Nhã Phương, không biết tối nay Trường Giang có phải làm bạn với sofa không đây.

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương dù đã trở thành bố mẹ bỉm sữa, thế nhưng Nhã Phương vẫn luôn được Trường Giang coi như là em bé, săn sóc.

Mới đây, khi được hỏi về cuộc sống gia đình, Nhã Phương đã có những chia sẻ thú vị. Cô tiết lộ Trường Giang là người vô cùng chu đáo và tâm lý, lo toàn mọi việc.

nha-phuong 3

Cô nói: "Sau khi có bé Destiny, vợ chồng tôi yêu nhau nhiều hơn. Anh Giang cũng quan tâm tới tôi nhiều hơn lúc còn yêu nhau. Nhiều khi mọi người cứ thắc mắc sao bây giờ tôi có nhiều thời gian rảnh để đi spa, đi chơi vậy. Thì lý do là tôi lấy chồng đó. Ngày trước tôi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền nên chỉ vùi đầu vào công việc thôi. Giờ có chồng để sẻ chia nên cũng giảm bớt áp lực. Anh Giang đồng hành với tôi mọi mặt, giống như anh nói: “Cả thế giới để anh, em không phải lo gì hết”.