Trường Giang bị soi nhan sắc hiện tại và quá khứ khi để lộ ảnh thời thơ ấu

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh thời thơ ấu của nam danh hài bên anh chị khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Cách đây ít phút trên fanpage của mình, nam danh hài Trường Giang gây bất ngờ khi đích thân đăng tải hình ảnh hiếm hoi thời thơ ấu bên các anh chị em trong gia đình. Trong hình ảnh quá khứ, ông xã Nhã Phương diện áo thun và quần short giản dị, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu. Qua hình ảnh này, so sánh với hiện tại thì các đường nét trên khuôn mặt của nam danh hài vẫn không khác quá nhiều so với khi bé.

Empty
Trường Giang hiếm hoi đăng ảnh khi bé vô cùng bụ bẫm đáng yêu.

Trường Giang hiếm hoi đăng ảnh khi bé vô cùng bụ bẫm đáng yêu.

Được biết đây là lần hiếm hoi Trường Giang chủ động khoe ảnh thời thơ ấu. Vì thế khoảnh khắc này đã thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cho biết thêm rất dễ dàng nhận ra anh ngay khi xem ảnh dù đứng giữa bốn anh chị em na ná giống nhau.

Cư dân mạng lẫn fan đua nhau khen vẻ ngoài cực yêu của nam danh hài khi bé.

Cư dân mạng lẫn fan đua nhau khen vẻ ngoài cực yêu của nam danh hài khi bé.

Cách đây ít ngày, Trường Giang đã có những chia sẻ bất ngờ khi cho biết để chiều Nhã Phương anh đã chi 500 triệu đồng xây một rạp chiếu phim tại gia. Ngoài ra, Trường Giang cho biết thêm: "Khi mình làm một cái phòng chiếu phim là nó đưa một kho có 1.000 phim. Những phim ở rạp sẽ có sau 2 tuần. Khi nó nói với mình nó nói vậy. Mai mốt mua cái máy làm bắp nữa. Bấm cái nó chạy ra".

6tg3

Trước hành động này của nam danh hài, Nhã Phương cũng từng chia sẻ cô được ông xã "cưng chiều" hết mực. Nữ diễn viên thừa nhận chồng là người đảm đang hơn và chia sẻ: “Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà".