Trường Giang tiết lộ bí mật "động trời" về bà xã Trấn Thành khiến fan "phát sốt"

( PHUNUTODAY ) - Hari Won đã phản ứng lại trước câu nói của Trường Giang. Cô khẳng định mình không "ki bo".

Tập 10 chương trình Ô hay gì thế này phát sóng tối 23/3 với nhiều tiết mục hấp dẫn, đặc biệt là các màn đả kích lẫn nhau giữa Trường Giang và Thúy Ngân.

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của Thúy Ngân cà Trường Giang với vai trò làm MC. Cả hai đều mặc chung đồng phục, tuy nhiên Trường Giang nhìn bộ đồ mình đang mặc và nói: "Ngày hôm nay, chúng tôi mặc bộ đồ của những người cổ vũ. Tôi thấy nó không hợp với dáng tôi lắm".

Thúy Ngân và Trường Giang trong chương trình Ô hay gì thế này phát sóng vào tối 23/3 vừa qua.

Thúy Ngân và Trường Giang trong chương trình Ô hay gì thế này phát sóng vào tối 23/3 vừa qua.

Thúy Ngân nghe vậy liền tiếp lời: "Tôi cũng thấy như vậy. Trường Giang không cần phải hóp bụng như thế đâu vì mọi người đều thấy hết bụng anh rồi".

Vào chương trình, mặc dù Trường Giang giới thiệu hết một loạt người chơi, nhưng lại cố tình không giới thiệu hai cố vấn quen thuộc là Đại Nghĩa và Hari Won. Anh còn nói đây là số đặc biệt nên không có sự xuất hiện của hai người này. Đúng lúc Trường Giang đang nói, Đại Nghĩa và Hari Won bước ra.

Trường Giang giới thiệu hết một loạt người chơi, nhưng lại cố tình không giới thiệu hai cố vấn quen thuộc là Đại Nghĩa và Hari Won.

Trường Giang giới thiệu hết một loạt người chơi, nhưng lại cố tình không giới thiệu hai cố vấn quen thuộc là Đại Nghĩa và Hari Won.

Khi được hỏi lý do tại sao không giới thiệu Hari Won và Đại Nghĩa, Trường Giang liền nói: "Sao hôm nay ai cũng mặc đẹp mà riêng anh Đại Nghĩa mặc như muốn xúc phạm bộ đồ vậy?".

Hari Won lập tức tỏ ra băn khoăn: "Anh Đại Nghĩa ăn mặc xấu thì không nói, còn em mặc đẹp sao không giới thiệu?".

Lúc này, Trường Giang liền tố Hari Won: "Hari Won là một người chăm chỉ, ngoan hiền. Nhưng đó cũng là người không biết xài tiền, cho cả chính mình và cho người khác. Những người xung quanh không bao giờ ăn được một đồng của Hari Won".

Trường Giang tố Hari Won:

Trường Giang tố Hari Won: "Hari Won là một người chăm chỉ, ngoan hiền. Nhưng đó cũng là người không biết xài tiền, cho cả chính mình và cho người khác. Những người xung quanh không bao giờ ăn được một đồng của Hari Won".

Trước lời nói của Trường Giang, Hari Won buộc phải thanh minh: "Vấn đề là những món tôi mời Trường Giang anh ấy đều không thích ăn chứ không phải tôi ki bo".

Tuy nhiên đàn anh Trường Giang vẫn trách cô: "Nghệ sĩ mà suốt ngày mời bánh bông lan, bánh chưng thì ai mà ăn nổi".

Thời gian trước đó, cư dân mạng đã xôn xao tin đồn Trường Giang và Hari Won xảy ra mâu thuẫn sau chương trình Nhanh như chớp. Khi đó trước sự ngỡ ngàng của Trường Giang và khán giả, Hari Won đã bỏ về. Tuy nhiên đại diện phía đơn vị sản xuất khẳng định tin đồn Hari Won bỏ dẫn Nhanh như chớp là không đúng sự thật. Nữ ca sĩ và Trường Giang cũng không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào.

/Khoevadep

La La