Từ 0 giờ ngày 16/3 âm: 3 con giáp sao Tinh Tú chiếu mệnh, muốn tiền có tiền, sự nghiệp tình duyên nợ rộ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong thời gian này có những con giáp này dễ dàng thăng quan phát tài, cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Tuổi Thân

Tử vi cho biết sau ngày 15/3 âm lịch những người tuổi Thân sẽ có con đường tài lộc vô cùng tốt đẹp. Nhữn người tuổi Thân sẽ càng ngày càng tăng thêm, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có nhiều cơ hội đến với mình. Trong thời gian này điều quan trọng với người tuổi THân là nên biết cách nắm bắt cơ hội, đừng để lỡ vận may hiếm có này.

Tử vi cuối tháng 3 người tuổi Thân sẽ lên như diều gặp gió, trong tháng 4 âm lịch tài lộc bất ngờ xảy ra, người biết nắm bắt nhất định sẽ đạt được bước tiến lớn. Trong thời gian này, tuổi Thân sẽ có những khoảng thời gian những chú Khỉ gặp được may mắn lớn trong đời. Cuộc sống của những người tuổi Thân trúng số phát tài càng ngày càng viên mãn.

Sau rằm tháng 3 âm lịch người tuổi Ngọ phát tài

Sau rằm tháng 3 âm lịch người tuổi Ngọ phát tài

Tuổi Ngọ

Tử vi cho biết sau Rằm tháng 3 âm lịch những người tuổi Ngọ sẽ có những bước thay đổi ngoạn mục. Những người tuổi Ngọ trời sinh đã  rất nhạy cảm với thời cuộc. Trong thời này, bản mệnh của người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn nên sẽ có những bước đột phá trong công việc. Trước đó, người tuổi Ngọ với các khoản đầu tư khác nhau, con giáp này rất sẵn sàng học hỏi và thường tham gia vào một số hoạt động đầu tư bên cạnh công việc chính.

Trong quá trình đầu tư, những chú Ngựa sẽ có thể đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như lợi nhuận. Theo tử vi, từ cuối tháng 3 âm lịch, vận may sẽ giúp thu nhập từ đầu tư của những người tuior Ngọ tăng lên đáng kể. Và trong tháng 4 âm con đường tài lộc cũng như tình duyên của tuổi Ngọ nở rộ không ai sánh kịp.

Tuổi Dậu may mắn trong thời gian tới

Tuổi Dậu may mắn trong thời gian tới

Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn hiền lành, thẳn thắn lại vô cùng chăm chỉ hơn người nên con đường tài lộc. Đặc biệt, những người tuổi  Dậu luôn có quý nhân bên cạnh nên làm gì cũng dễ dàng thăng quan phát tài.

Trong thời gian này, những chú Gà lại có Thần Tài bám gót nên làm gì cũng được các vị Bồ tát chở che. Đặc biệt, từ nay đến cuối tháng 3 âm lịch tới hết tháng 4 âm những người tuổi Dậu này tài lộc vượng phát, mọi việc đều suôn sẻ, tài sản gia đình tăng lên nhanh chóng theo từng ngày.

Lời khuyên của cho người tuổi Dậu là hãy tranh thủ thời gian này dễ nỗ lực tạo ra sự bứt phát trong sự nghiệp và tương lai của mình. Tuổi Dậu được dự báo sẽ có nhiều tin vui, đạt được bước tiến lớn khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

(*) Thông ti chỉ mang tính tham khảo