Từ hôm nay: 4 con giáp may không để đâu cho hết, không giàu nứt đố đổ vách thì cũng tiền tiêu rủng rình

( PHUNUTODAY ) - Tử vi học có nói, vận đỏ của con giáp này sẽ đến vào tháng 11, không giàu nứt đố đổ vách thì cũng không cần lo chuyện tiền nong.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm tương đối may mắn của những người tuổi Thân, và vận may tụ lại vào những tháng cuối năm.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm tuổi Thân làm gì hầu như cũng thành công, thu được kết quả rực rỡ. Nếu biết nắm bắt cơ hội và chăm chỉ, kiên trì, tuổi Thân cũng sẽ trở thành một trong những con giáp sung túc nhất vào dịp cuối năm.

1571188500-1ac-15711135626041497818470

Tuổi Tỵ

Hầu hết những người tuổi Tỵ đều là những con người hài hước, tinh tế, càng gặp khó khăn lại càng bình tĩnh và xử lý vấn đề sáng suốt, khiến người khác phải nể phục.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tỵ có họa về sức khỏe vào đợt đầu năm, nhưng càng về sau, đặc biệt là từ tháng 9 trở đi, mọi chuyện càng tốt đẹp hơn, bao gồm cả chuyện tài chính, sự nghiệp.

Tử vi học có nói, vận đỏ của người tuổi Tỵ sẽ đến vào tháng 11. Đây là lúc họ làm gì cũng thành công, có kết quả tốt, nếu không giàu nứt đố đổ vách thì cũng sung túc, viên mãn, không cần lo chuyện tiền nong.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trời sinh hầu hết là những người hiền lành, nhẹ nhàng, ít khi nổi nóng. Kể cả khi họ nổi nóng nhất cũng vẫn không khiến người khác sợ hãi, bởi vì bản tính của họ rất lương thiện. Họ thường chung sống hòa bình với người khác, cực kỳ thích hợp với các công việc liên quan đến từ thiện hoặc gây quỹ.

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn và thử thách đan xen của những người tuổi Hợi. Đây là năm tuổi của họ và do đó, làm gì thì họ cũng nên cẩn trọng, bình tĩnh, nhất định không được nóng vội, không bất ngờ chuyển việc để tránh gặp phải những chuyện không như ý.

Tử vi học có nói, giữa năm là thời điểm may mắn nhất của người tuổi Hợi. Từ tháng 9 trở đi, cuộc sống của họ bắt đầu gặp nhiều sóng gió và thử thách hơn. Phải vượt qua tháng 11 trong yên ổn thì tuổi Hợi mới chạm được tới những may mắn và tốt lành của năm mới.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trời sinh đa phần là những người sống tình cảm, ngay thẳng, chính trực, và đặc biệt rất chăm chỉ, được nhiều người yêu quý.

Tử vi học có nói trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tuất đặc biệt gặp nhiều may mắn vào tháng 11. Đây là lúc tinh hoa trời đất hội tụ, các sao tốt đều chiếu mệnh cho họ nên người tuổi Tuất nên biết nắm bắt, chớ bỏ phí các cơ hội trời cho này.

Theo các chuyên gia phong thủy, nói chung năm nay đường tài lộc của người tuổi Tuất không hề tệ, song muốn trở nên giàu có vượt xa so với bình thường thì họ phải vượt lên trên sự cẩn trọng thường ngày, dấn thân vào những lĩnh vực mới và không ngại thể hiện hết khả năng của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-hom-nay-4-con-giap-may-khong-de-dau-cho-het-khong-giau-nut-do-do-vach-thi-cung-tien-tieu-rung-rinh-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc