Loại hoa ăn được "chặn đứng" tế bào ung thư, ở Việt Nam vừa rẻ, bán đầy chợ
Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
Liệu bạn đã biết cách luộc súp lơ đúng cách để giữ được màu xanh và độ giòn ngọt của rau chưa? Áp dụng ngay cách đơn giản này, bạn sẽ có món ăn ngon, bổ.
Để có một đĩa súp lơ luộc vừa ngon, bổ dưỡng mà vẫn giữ được màu sắc bắt mắt tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết
Những món ngon từ súp lơ xanh giúp mâm cơm gia đình bạn thêm ngon lành, ấm cúng.
Đây là thứ rau rất phổ biến khi thời tiết se lạnh, chúng không chỉ ngon miệng mà còn giúp chị em bổ sung nhiều chất chống oxy hóa
Loại rau này có chứa nhiều vitamin A và vitamin C hơn bất cứ loại rau quả nào, thậm chí lượng vitamin C trong rau này nhiều gấp ba lần trái cam.
Súp lơ là loại rau giàu giá trị dinh dưỡng. Loại rau này có thể dùng nấu canh, làm món xào. Để món ăn ngon và đảm bảo bạn cũng cần biết cách chọn súp lơ chất lượng.
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Ngoài khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bông cải xanh còn là “món quà tuyệt vời” giúp nàng có một làn da khỏe đẹp.
Súp lơ là loại rau được yêu thích vì hoa xanh mềm mại và chất dinh dưỡng độc đáo.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng súp lơ xanh là một loại rau chứa nhiều dinh dưỡng, phòng ngừa ung thư vô cùng hiệu quả đừng bỏ qua.
Súp lơ trắng, củ cải, cà rốt hay mướp đắng là những thực phẩm giúp thải độc, tăng cường hiệu quả giảm cân.
Súp lơ là loại rau xanh bổ dưỡng nhưng nếu rửa không đúng cách thì rau không được sạch. Với cách rửa này bạn có thể tiêu diệt hết côn trùng, cặn bẩn trong rau.
Trong thành phần dinh dưỡng của bông cải xanh ít calo nhưng lại chứa nhiều canxi, sắt, vitamin… Đây chính là một trong những thực phẩm lành mạnh giúp bạn giảm cân hiệu quả.