Từ Mỹ, vợ trẻ 9x của Lam Trường bất ngờ tiết lộ cuộc sống quá cô độc, muốn từ bỏ về Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Vì quá cô đơn giữa nơi đất khách quê người, bà xã Lam Trường đang băn khoăn nên trở về Việt Nam môt thời gian hay gắng ở lại Mỹ để con gái và mình có điều kiện phát triển tốt hơn.

Mới đây, Yến Phương - bà xã của ca sĩ Lam Trường bất ngờ chia se một trạng thái dì trên trang Instagram cá nhân. Cô bày tỏ sự phân vân giữa hai quyết định nên ở lại Mỹ hay cùng con về Việt Nam. Theo đó, cô đang quá chán cuộc sống cô độc một mình ở Mỹ chăm con nên muốn về Việt Nam một thời gian. Tuy nhiên điều khiến cô canh cánh trong lòng là nếu ở lại Mỹ cả cô và con sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn.

Cụ thể Yến Phương Viết: "Không biết phải diễn tả cảm giác của mình lúc này thế nào khi đứng giữa quyết định sẽ về Việt Nam sinh sống một thời gian hay tiếp tục ở lại chỉ hai mẹ con. Ngày trước một mình thế nào cũng được, cho đến khi anh em qua Mỹ cứ ngỡ mình cuối cùng cũng có gia đình bên cạnh. Và rồi cuộc sống lại cho mình hiểu rằng, ai cũng có cuộc sống riêng của mình... đừng quá kì vọng.

Sống ở Mỹ cho mình rất nhiều cơ hội và được là chính mình những cũng có đôi lúc mình thực sự quá cô đơn và cô độc dưới bầu trời rộng lớn này. Năm 28 tuổi này quá khó khăn với mình và một lần nữa mình đã muốn quyết định bỏ lại tất cả để chạy về nhà...

Hy vọng dù là quyết định gì đi nữa cũng mong ông trời phù hộ cho hai mẹ con. Mong Bì trộm vía hòa nhập với cuộc sống mới và rồi con sẽ được sống trong vòng tay yêu thương của ông bà và gia đình chứ không lẻ loi một mình với mẹ như bây giờ nữa. Vì con xứng đáng có được tất cả, mẹ sẽ hi sinh mọi thứ vì con".

Bà xã Đan Trường khó khăn khi phải đưa ra quyết định quay trở về Việt Nam hay tiếp tục sống cô độc ở Mỹ.

Bà xã Đan Trường khó khăn khi phải đưa ra quyết định quay trở về Việt Nam hay tiếp tục sống cô độc ở Mỹ.

Bài chia sẻ của Yến Phương đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Ở dưới bình luận, nhiều người cũng mong cô đưa con về Việt Nam để sống cùng gia đình cho vui vẻ, sung túc. Nhưng một số khác lại bày tỏ ý kiến rằng cô nên vượt qua nỗi cô đơn để ở lại Mỹ vì cuộc sống, điều kiện tại xứ cờ hoa sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho con của Lam Trường.

Cư dân mạng đưa ra lời khuyên chân thành cho bà xã của Lam Trường.

Cư dân mạng đưa ra lời khuyên chân thành cho bà xã của Lam Trường.

Tháng 11/2014, Lam Trường và Yến Phương tổ chức đám cưới sau một thời gian dài hẹn hò. Dù cách biệt về tuổi tác nhưng hai người rất hiểu nhau. Không những vậy, Lam Trường và vợ 9x được cho là có "duyên tiền định" từ trước.

Được biết, Yến Phương là fan của ca sĩ Lam Trường. Nhiều năm về trước, "Anh Hai" đi hát ở Đầm Sen, Yến Phương khi đó còn là một cô bé đã chạy lại xin chụp ảnh cùng thần tượng. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh này, Phương sang Mỹ du học và gặp Lam Trường trong một show diễn.Cô bé được Lam Trường bế trong ảnh năm nào giờ đã trở thành vợ anh.

Lam Trường và bà xã 9x Yến Phương.

Lam Trường và bà xã 9x Yến Phương.

Được biết, sau khi kết hôn Yến Phương vẫn sống tại Mỹ để làm việc trong khi đó Lam Trường thường xuyên đi lại ở cả Mỹ lẫn Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Tháng 3/2017, cặp đôi chào đón con đầu lòng ra đời. Từ khi sinh con đến nay, bà xã Lam Trường vừa làm việc, vừa dành thời gian chăm sóc con gái.

Tổ ấm của ca sĩ Lam Trường.

Tổ ấm của ca sĩ Lam Trường.

Yến Phương một tay chăm con.

Yến Phương một tay chăm con.

Trong khi đó, nam ca sĩ thường xuyên bận rộn với công việc đi diễn, thỉnh thoảng mới có thời gian ở Mỹ cùng vợ con. Bởi vậy, bà xã Lam Trường mới băn khoăn về quyết định nên về Việt Nam bên cạnh những người thân hay tiếp tục cố gắng sống ở Mỹ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-my-vo-tre-9x-cua-lam-truong-bat-ngo-tiet-lo-cuoc-song-qua-co-doc-muon-tu-bo-ve-viet-nam-search/