Từ Tết Trung thu 2023: 3 tuổi được cao nhân chỉ lối, gom vàng hút bạc lên hàng đại gia

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự đoán, trong ngày Tết Trung thu, 3 con giáp may mắn này có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, thu nhập tăng nhanh.

Tuổi Sửu

Tử vi nhận thấy người tuổi Sửu sẽ là con giáp phát từ Trung thu đến cuối năm 2023, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn.

suu

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp bạn xây dựng từ trước đó nay đã phát huy tác dụng, bạn sẽ được nhiều người thân quen giới thiệu cho những cơ hội làm ăn đầy triển vọng.

Trong khi nhiều người đang chật vật cố gắng để kiếm lại khoản tiền thiệt hại trong thời gian qua thì bạn lại liên tục kiếm được lời lãi, cải thiện đời sống của mình, thậm chí giúp đỡ cho người khác.

Thời điểm cuối Thu và đầu Đông chính là lúc bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình.Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý một điều là, nếu muốn kiếm được một khoản lý tưởng, thậm chí khiến người khác ngưỡng mộ, bạn cần phải cố gắng thật nhiều, không ngại xông pha, chiến đấu với người ngoài.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể cải thiện thu nhập nhanh chóng nếu bắt tay vào làm những công việc tay trái, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định hợp lý nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng vận thế của người tuổi Ngọ trong năm 2023 tương đối thuận lợi. Về tổng thể, rất nhiều việc có thể diễn ra theo đúng kế hoạch mà bản mệnh đã đặt ra và không vấp phải các trở ngại quá lớn.

Nửa đầu năm, tuổi Ngọ gặp phải hung tinh nên vận trình có ảnh hưởng nhất định, thu nhập không đạt như kỳ vọng. Tuy nhiên, vào dịp Trung Thu tới đây, bản mệnh có cát tinh trợ lực nên vận trình khởi sắc, tài lộc đổ đến ào ào.

ngo

Nhờ có phúc khí bẩm sinh, tuổi Ngọ thu về không ít lợi nhuận từ công việc chính, nghề tay trái cũng đem về nguồn thu không nhỏ.

Nhìn chung, trong thời gian tới, tuổi Ngọ có thể ung dung tận hưởng cuộc sống sung túc, không thiếu thốn.

Tuổi Mão

Từ dịp Trung Thu này trở đi, tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, Thần Tài chiếu cố lại cộng thêm năng lực xuất chúng nên mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Người tuổi Mão đang làm ăn kinh doanh sẽ gặp được khách hàng tiềm năng mang lại những dự án có lợi nhuận lớn. Trong khi đó, người làm công ăn lương cũng có cơ hội tăng thu nhập.

Song dù có làm việc gì, thu nhập khả quan đến đâu, bạn cũng cần phải cẩn thận chứ chớ nên lơ là trong việc quản lý tài chính, hạn chế chi tiêu quá mức hào phóng, khiến tiền kiếm được nhiều đến đâu cũng không tích trữ được.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!