Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019: Sửu sự nghiệp thăng tiến, Thân xảy ra tranh cãi

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 dự đoán, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ 2 rất tốt. Trong khi đó, Thân có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Tý

Empty

Tử vi ngày thứ 2 ngày 2/9/2019 của 12 con giáp có nói, tuổi Tý sẽ có một ngày nhiều biến động trong công việc. Có thể hôm nay bạn sẽ có nhiều âu lo về công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết.

Tử vi nhắc nhở bạn hôm nay không nên làm gì quá đáng dễ gặp sự trách oán, hiểu lầm, cãi nhau. 

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Sửu

Ngày thứ 2 này, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu đặc biệt tốt, có thể sẽ thăng tiến về đường danh vọng.

Tử vi có nói, nếu Sửu đang trong quá trình cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế hơn trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, với những người muốn khởi nghiệp, tìm công việc mới thì hôm nay cũng là cơ hội tốt.

Ngày thứ 2 này Sửu được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên hỗ trợ bản mệnh.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày thứ hai này có nói, dù là nghỉ lễ 2/9 nhưng tuổi Dần hôm nay vẫn miệt mài với công việc và bổn phận.

Thậm chí, hôm nay Dần còn Dường không có thời gian để thảnh thơi một mình, quỹ thời gian để nghỉ ngơi thong thả luôn phải tranh thủ từng giờ, từng ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Mão

Empty

Tử vi ngày thứ 2 nhắc nhở người tuổi Mão cần cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Không nên dính líu đến chuyện người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Bên cạnh đó, Mão cũng cần đề phòng có người kích bác, hoặc nói xấu mình.

Hôm nay, Mão sẽ có tin tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân. Thứ 2 đầu tuần này bạn sẽ có sự thay đổi về công việc. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 này có nói, đường công danh của người tuổi Thìn ngày mới khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có chỗ dựa quyền thế, nên có mọi điều kiện thuận lợi để tiến về phía trước. Thìn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được nguyện vọng.

Tuy nhiên hôm nay tử vi nhắc nhở con giáp này vì có thể bạn sẽ phải đối mặt với họa thị phi khiến nên phải chịu nhiều điều tiếng. Nguyên nhân là do Thìn khá ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác, không chứng minh được năng lực của bản thân qua hành động cụ thể.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Tỵ

Ngày 2/9/2019 này, tử vi 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên những người thân yêu.

Hôm nay, bạn không mưu cầu gì quá lớn ở thời điểm hiện tại, vì bạn biết lượng sức mình. Vì thế mà tuổi Tỵ có được những niềm vui nhỏ bé.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày không thích hợp để để Ngọ tiến hành mọi việc vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác.

Tuy nhiên, hôm nay Ngọ lại có tài lộc nhỏ. Còn chuyện tình cảm thì tử vi nhắc bạn không nên dây dưa vì sẽ không có kết quả.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Mùi

Empty

Ngày thứ 2 đầu tuần này, Mùi được nhắc nhở nên thận trọng vì có điềm báo gặp họa thị phi. Tử vi có nói, Mùi có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền, vậy nên bạn cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi nhắc nhở những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót.

Bên cạnh đó, hôm nay Mùi nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể bị người khác hãm hại, vu oan giáng họa.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Thân

Ngày thứ 2 đầu tuần này, tử vi con giáp dự đoán, tuổi Thân có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác.

Với những người làm kinh doanh nên nhớ khách hàng là Thượng đế, họ là người mang đến lợi nhuận cho công việc mà bạn đang làm. Dù xảy ra chuyện gì thì bạn cũng nên sử dụng ngôn ngữ cương quyết và văn minh để xử lý vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Dậu

Hôm nay, tử vi nhắc nhở tuổi Dậu, nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của người thân hoặc những người mà mình tin tưởng nhất. 

Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót.

Bên cạnh đó, hôm nay Dậu có tin vui về chuyện tình cảm. Vận tài lộc cũng rất tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Tuất

Empty

Thứ 2 này, vận trình của tuổi Tuất vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Bên cạnh đó, hôm nay Dần còn được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Hôm nay Tuất vô cùng phấn chấn, vui vẻ. Ngày nghỉ này, Tuất nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè đấy.

Tử vi nhắc Tuất, nếu hôm nay có ý định đi xa, công tác hoặc du lịch trong ngày thì nên khởi hành sớm nhé. 

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/9/2019 tuổi Hợi

Thứ 2 này tử vi có nói, tuổi Hợi học cách che giấu cảm xúc của cá nhân, bạn cố gắng xử lý các vấn đề một mình thay vì chia sẻ và nhờ đến lời khuyên của người khác. Điều này sẽ khiến tuổi Hợi cảm thấy cô đơn nhưng an toàn.

Bên cạnh đó, tử vi cũng nói, hôm nay quý nhân tốt lành mang đến sự thông minh, sáng suốt và ý tưởng mới mẻ cho con giáp này. 

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-hai-ngay-2-9-2019-suu-su-nghiep-thang-tien-than-xay-ra-tranh-cai-search/

/Khoevadep

Tú Linh