Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019: Kim Ngưu được giúp đỡ, Song Ngư đạt được bước tiến mới

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 dự đoán, sự nghiệp Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ có người giúp đỡ. Trong công việc, Song Ngư đạt được bước tiến mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Bạch Dương

Empty

Tử vi ngày thứ ba này có nói, Bạch Dương không đủ kiên nhẫn để chờ đợi nên làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn có kết quả ngay lập tức. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo có nói, Bạch Dương không chắc chắn có thể nhận được những gì xứng đáng nếu chỉ hành động và hành động. Trong nhiều trường hợp cần phải biết kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thì sẽ đỡ tốn nhiều công sức hơn là bạn tưởng đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba cho biết, sự nghiệp Kim Ngưu ngày đầu tháng 10 này sẽ có người giúp đỡ. Bạn cảm nhận được mình thật sự may mắn khi xung quanh luôn có những người tốt.

Không những thế, hôm nay, chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng là rất tốt lành khi nó ngày càng trở nên mặn nồng và bền chặt. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Song Tử

Thứ ba này, Song Tử đang phát huy rất tốt phương châm sống của mình nên bạn vô cùng xông xáo, hòa đồng và tốt bụng ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện. 

Tử vi cũng nói, tính cách tươi sáng lại rất thẳng thắn và công bằng giúp Song Song tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người ở những đẳng cấp khác nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Cự Giải

d

Tử vi 12 cung hoàng đạo có nói, Cự Giải biết cách làm gì để bản thân và người khác cảm thấy thoải mái nhất, để mình được yêu thương, trở thành chỗ dựa tinh thần cho mọi người. 

Nhưng đôi khi bạn lại rất nhạy cảm nên dễ tổn thương, yếu lòng khi bị ai đó phê bình, chỉ trích. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo có nói, Cự Giải hãy trang bị cho mình kiến thức về tài chính, đưa ra những quyết định cho bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Sư Tử

Ngày đầu tháng này, Sư Tử có vận trình khá may mắn trong công việc. Bạn được cấp trên cất nhắc giao cho nhiều nhiệm vụ mới.

Nhưng chuyện tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ chính là nguyên nhân khiến cho Sư Tử ngày hôm nay yếu đuối như vậy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Xử Nữ

Ngày đầu tháng 10 này, tử vi có nói, Xử Nữ nên dũng cảm đối mặt với những vấn đề trong quá khứ vẫn đang gây nhức nhối cho bạn cho tới nay.  

Cứ mãi tránh né hay tự lừa mình dối người rằng bản thân vẫn đang ổn nhưng thực chất không ổn chút nào, chỉ khiến vấn đề ấy tồn đọng dài lâu và khiến bạn thêm tổn thương mà thôi. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Thiên Bình

Empty

Tử vi 12 cung hoàng đạo có nói, hôm nay, Thiên Bình có hứng thú với các lĩnh vực đầu tư như bất động sản, thị trường và chứng khoán. Dù sao thì bạn cũng đừng vội nhụt chí nhé vì kiến thức và thực tế sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề. 

Tử vi ngày hôm nay có nói, cuyện tình cảm của bạn và người ấy có chút mâu thuẫn nhỏ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Bọ Cạp

Khi làm việc, Bọ Cạp nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác. Mọi người đều công nhận năng lực bạn khi có được thành công nhất định.

Tử vi có nói, bạn đang áp đặt những suy nghĩ chủ quan trong chuyện tình cảm của mình. Bạn luôn tưởng rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn nhưng thật ra không phải vậy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Nhân Mã

Thứ ba này, Nhân Mã có thể gặp phải một vài căng thẳng nội tâm khi lý trí và cảm xúc không có tiếng nói chung.  

Tử vi ngày hôm nay khuyên bạn hãy thử tìm đọc một vài câu chuyện truyền cảm hứng để có cái nhìn mới mẻ hơn. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được phương pháp để giải quyết vấn đề nhức nhối hiện nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Ma Kết

Empty

Tử vi ngày 1/10 này cho biết, Ma Kết đừng quá cả nể, sống vì người khác quá nhiều. Cái gì quá cũng không tốt, thay vì chú ý đến vấn đề của người khác, hãy để ý tới bản thân mình hơn.

Hôm nay, vi không tập trung làm việc nên Ma Kết có thể Kết Kết đã bỏ lỡ rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Bảo Bình

Thứ ba này, Bảo Bình khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người. 

Hôm nay, Bảo Bình áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhưng lại không nghĩ đến cảm nhận và liệu có phù hợp với họ hay không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 1/10/2019 cung Song Ngư

Thứ ba này, tử vi có nói, Song Ngư đang đi đúng hướng để có thể đạt được bước tiến mới trong công việc. Hôm nay, bạn đưa ra không ít ý tưởng đóng góp nên nhận được sự tán thưởng của mọi người

Tuy nhiên, tử vi nhắc nhở bạn nên biết lắng nghe những lời nhận xét, góp ý từ mọi người xung quanh thì mới mong tiến bộ được. 

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-ngay-1-10-2019-kim-nguu-duoc-giup-do-song-ngu-dat-duoc-buoc-tien-moi-search/

/Khoevadep

Tú Linh