Tử vi cuối tuần này (1-2/8/2020): 3 con giáp tài lộc vẹn toàn, vận đỏ hơn người

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem cuối tuần này, con giáp nào được ưu ái nhận may mắn về tài lộc nhé.

Tuổi Dần

tu-vi-cuoi-tuan-1-2-8-2020-03

Trong tuần, tuổi Dần đón nhiều niềm vui hân hoan. Bản mệnh trời sinh thông minh, có tố chất lãnh đạo lại được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của tuổi dẫn đã tốt lại càng thêm thuận lợi.

Sau khoảng thời gian đầu tuần khó khăn thì cuối tuần là lúc bạn khẳng định được bản thân và khiến mọi người phải nhìn mình bằng ánh mắt khác. Bạn có thể hoàn thành được công việc mà nhiều người cho là bất khả thi.

Càng về cuối tuần, cuộc sống của con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông khiến con giáp này được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Chuyện tình cảm của Dần cũng khá yên bình.

Tuổi Mão

tu-vi-cuoi-tuan-1-2-8-2020-04

Trong tuần, tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui. Được quý nhân giúp đỡ, con giáp này sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Những ý kiến của người xung quanh là một kênh tham khảo tốt giúp tuổi Mão có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề mà mình đang gặp phải.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão diễn ra khá suôn sẻ. Đây là khoảng thời gian người độc thân mở lòng để tìm được nửa còn lại. Trong khi người có gia đình cũng giải quyết được những vướng mắc từ trước đó.

Cuối tuần là gian để con giáp này quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, nghĩ ngơi thư giãn nạp năng lượng chuẩn bị cho tuần làm việc mới.

Tuổi Tuất

tu-vi-cuoi-tuan-1-2-8-2020-02

Tuần này, được cát tinh soi rọi, quý nhân xuất hiện giúp giải quyết khó khăn nên tuổi Tuất không phải lo lắng hay đau đầu suy nghĩ về những vấn đề mà mình đang gặp phải. Những rắc rối sẽ được giải quyết sớm.

Về tài lộc, tuần này tuổi Tuất khá rủng rỉnh, nhiều khả năng kiếm được món hời lớn. Cuối tuần, Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối nên vận trình của con giáp này càng thêm thăng tiến.

Trải qua một tuần bận rộn và cũng nhận được thành công xứng đáng với sức lực mà mình đã bỏ ra, tuổi Tuất có thể dành thời gian cuối tuần bên người thân, bạn bè để thư giãn, xả stress và nạp đầy năng lượng chuẩn bị tiếp tục "chiến đấu".

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.