Tử vi thứ 6 ngày 31/8/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

( PHUNUTODAY ) - Khám phá ngay tử vi thứ 6 ngày 31/8 của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới của Bạch Dương sẽ có những khởi đầu vô cùng hứng khởi. Bạn đang có được nhiệt huyết và hy vọng kết quả tốt trong công việc cho nên tích cực phấn đấu.

Bạn sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ của các đồng nghiệp để có thể cùng nhau chia sẻ khó khăn và giải quyết các vấn đề phát sinh. Nếu như bạn quá khiêu ngạo thì nhiều khả năng không có được sự ủng hộ của mọi người và làm cho vận trình của mình càng trở nên khó khăn hơn.

Đối với vận tình cảm theo tử vi hôm nay các vấn đề về tình cảm sẽ có thể gặp một số vấn đề bất trắc và nảy sinh các mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt. Đối với bạn dường như hôm nay khá nhiều căng thẳng khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và mong muốn có được những giây phút bình yên, nghỉ ngơi sớm.

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá nhiều niềm vui. Công việc trôi chảy, tốc độ làm việc của bạn còn khiến mọi người kinh ngạc, chẳng hiểu sao bạn có thể làm như một siêu nhân như thế. Tâm trạng vui vẻ nên Ngưu chan cũng dễ dàng bỏ qua sai sót của người khác.

Bạn bao dung nhưng khong có nghĩa là dung túng cho cái sai, vì thế chẳng ai dám qua mặt hay làm chuyện sai trái với bạn cả. Tình yêu của Kim ngưu đang được nuôi dưỡng mỗi ngày.

Bạn và người ấy khá hợp với nhau, chẳng bao giờ tranh cãi mà luôn hiểu đối phương muốn nói gì, có thể bất đồng quan điểm nhưng cũng nhẹ nhàng giải thích, hãy giữ thật chặt người ấy cho mình nhé.

tu-vi-moi-nhat-thu-2-ngay-882016-cua-12-cung-hoang-dao phunutoday_vn

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau một ngày mất hứng không rõ lý do, đến hôm nay Song Tử đã lại tìm thấy đam mê và sự yêu thích vốn có trong công việc. Bạn trở nên sôi nổi, hoạt bát và được là chính mình, tập trung hết sức, không bị cảm giác dàn trải đơn điệu ám ảnh nên hiệu quả công việc được nâng cao tối đa.

Tuy nhiên, tử vi hôm nay nhắc nhỏ, Song Tử vẫn cần thắt chặt chi tiêu, bạn đang tiêu quá nhanh và quá nhiều hơn tốc độ kiếm được. Dù nửa kia luôn động viên và hỗ trợ bạn về tài chính khi cần, nhưng đừng quá ỷ lại vào anh/cô ấy.

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm mặc dù người yêu đối xử rất chân thành. Dường như bạn đang suy nghĩ quá nhiều nên cảm thấy ai đối xử với mình cũng chưa đủ tốt. Lúc này bạn nên tĩnh tâm hơn để nhận ra mình đang may mắn và hạnh phúc đến thế nào.

Ngoài ra, bạn nên chú ý tránh tranh cãi với người thân trong nhà, hãy bao dung nhiều hơn để không gây phiền não cho bản thân lẫn đối phương. Ai cũng có lúc có thể phạm lỗi nhưng điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn, bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề một cách thoải mái và cởi mở hơn.

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lắng nghe nhưng bắt buộc phải thấu hiểu, nghe lời nhưng phải có cải tiến là chìa khóa giúp Sư Tử tiến bộ trong công việc và cuộc sống thời gian này. Không phải là bạn tự mãn hay kiêu ngạo hoặc quyết định sai lầm trong bất cứ việc gì, chỉ đơn giản là bạn đang tăng tốc quá nhanh dù bản thân chưa đủ chín chắn, trưởng thành để thực hiện mọi sự. Kìm hãm bản thân một chút, thành công đang ở rất gần.

Tình hình tài chính của Sư Tử trái ngược hoàn toàn với chuyện tình cảm của bạn. Hai người phát sinh mâu thuẫn liên tục, dù là những chuyện nhỏ nhặt vô cớ, tử vi hôm nay phát hiện là càng cãi vã nhiều với người ấy, bạn càng gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Nên làm thế nào đây?

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ sáu này, tử vi hôm nay đặc biệt nhắc nhở Xử Nữ cần chú ý tránh họa tiểu nhân, bạn dễ bị “đâm sau lưng” vì quá tin người và không rút kinh nghiệm từ những lần sa lầy trước đó. Đừng nghĩ mọi thứ quá đơn giản như cách nhìn người của bạn, những gì bạn đang có chính là đích ngắm của đối thủ hèn hạ.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-07-08-den-13-08-2017

May sao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn giúp bạn gặt hái không ít thành công. Các quyết định kinh doanh trong suốt tháng 8 cuối cùng cũng đã thành công mĩ mãn.

Xử Nữ độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa ngày thứ sáu, nhưng riêng những ai là “hoa đã có chủ” cần đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba. Bạn đủ thông minh để biết nên làm thế nào trong tình huống tương tự.

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi ngày mới mang lại cho Thiên Bình rất nhiều năng lượng để bạn nỗ lực hoàn thành các hạng mục công việc, kết thúc một tuần trọn vẹn, sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới đang đón chờ vào tuần tới. Nhưng trước hết thì cuối ngày nên cho bản thân nghỉ ngơi sau một tuần bận rộn.

Thể thao giúp cơ thể cường tráng, đọc sách giúp tâm hồn phong phú xúc cảm, sáng tác nghệ thuật giúp tài năng phát triển, du lịch giúp chúng ta mở mang trí tuệ, tầm nhìn, từ thiện, tình nguyện giúp chúng ta biết san sẻ, yêu thương và quan tâm. Hạnh phúc đơn giản chính là sự khởi đầu của lối sống tích cực với những hoạt động tích cực hàng ngày.

Vì thế, cứ duy trì lối sống lành mạnh như thế này rất tốt cho bạn. Một trong hai người quá bận bịu, không biết sắp xếp thời gian dành cho người còn lại. Đôi khi đối phương quá ưu tiên những việc khác hơn là việc phải dung dưỡng tình yêu. Và đôi khi họ quá tự tin về tình cảm bạn dành cho mình nên không cần phải vun đắp.

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa những cảm xúc của mình. Đối với cả cấp trên của bạn cũng thế, có lúc bạn tưởng như họ vô cùng hoàn hảo nhưng thực tế không ai như thế cả, bạn nên thực tế hơn vì có như thế thì dù chuyện gì xảy ra bạn cũng không cảm thấy sợ hãi.

Khi chúng ta nhận được những cử chỉ nhã nhặn, những hành động tốt bụng và lịch thiệp, cách đối xử tốt nhất là thái độ đền ơn đáp nghĩa, cảm tạ những người ta đã thương yêu và quan tâm khi chúng ta cần nhất.

Khi chúng ta làm được những điều tích cực cho người xung quanh, những điều tích cực sẽ quay trở lại, mọi người sẽ yêu quý và tôn trọng ta hơn, xung quanh ta sẽ toàn những người sống tích cực và nhân bản. Hạnh phúc chính ở sự tích cực và nhân bản đó trong mỗi con người chúng ta.

xem-tu-vi-ngay-13-11-2017-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay thấy rằng, Nhân Mã sẽ có một ngày thứ sáu hoàn hảo ở chỗ làm. Bạn làm việc tích cực, nhiệt tình và luôn chủ động giải quyết vấn đề khi có sự cố, trục trặc xảy ra.

Hôm nay cũng là ngày phù hợp để Nhân Mã mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, cố gắng tiếp cận càng nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tương lai sự nghiệp của bạn sẽ càng rộng mở. Quý nhân của Nhân Mã không ở đâu xa mà chính trong danh sách những đối tác này.

Cuối ngày sẽ khá tuyệt vời và hạnh phúc nếu Nhân Mã cùng người ấy đi hẹn hò thân mật ở quán cà phê và rạp chiếu phim. Kì nghỉ lễ 2/9 rất thích hợp để hai bạn hâm nóng tình cảm.

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Căng thẳng có thể sẽ khiến Ma Kết rối trí trong ngày thứ sáu này. Bạn hoặc là quá hấp tấp hoặc chưa đủ tập trung nên không thể đưa ra quyết định đúng đắn vào cuối ngày. Tốt nhất hãy tham vấn ý kiến chuyên gia hoặc tiền bối thân tín và nghe theo lời khuyên quý báu của họ.

Tình hình tài chính của bạn cũng khá khởi sắc, tuy nhiên cần hành động và tư duy linh hoạt hơn chút nữa. Tiền bạc không phải là vấn đề với Ma Kết vào thời điểm này, cái chính là bạn sẽ thu về được nhiều hay rất nhiều chứ không phải là “được ăn cả, ngã về không”.

Đừng quá chìm đắm trong công việc và dự án kinh doanh riêng, hãy để tâm nhiều hơn nữa tới người ấy. Không phải bạn hứa sẽ cùng anh/cô ấy đi du lịch dịp nghỉ lễ 2/9 mà chưa hề chuẩn bị bất cứ thứ gì khiến nửa kia của mình thất vọng và bực bội vô cùng ư?

xem-tu-vi-ngay-31-05-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động trước bất cứ vấn đề gì xuất hiện trong hôm nay, nếu buồn thì rất sầu não, nếu vui bạn cười khó ngừng lại. Bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình, đừng để cảm xúc đẩy bạn đi quá xa, không thể tập trung vào những nhiệm vụ chính trong ngày.

Tình cảm không như ý nên bạn khá buồn, có người còn đối mặt với chuyện ngoại tình của đối phương. Khi người thứ ba xuất hiện, ngoại tình diễn ra khiến mối quan hệ yêu đương đứng trên bờ vực đổ vỡ. Không nên chỉ trích người thứ ba.

Nếu vẫn không có cách giải quyết hay tình yêu của một trong hai đã hết, sự níu giữ thể xác là không cần thiết. Bạn có thể khóc, tâm sự với bạn bè nhưng không nên biến bản thân thành một kẻ chịu đựng đáng thương. 

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy bạn khá mệt mỏi và chật vật mới chiếm được ưu thế trong những cuộc đàm phán, thương lượng với đối tác, nhưng bù lại, Song Ngư sẽ có cơ hội giành được hợp đồng kinh doanh béo bở. Tốt nhất, hãy tranh thủ thời gian hiếm hoi để… ngủ bù, bạn đã quá kiệt sức vì theo đuổi dự án này một thời gian dài.

Tan làm, Song Ngư hãy chạy thật nhanh đến với người ấy, để cả hai được âu yếm, vỗ về, tận hưởng phút giây hạnh phúc bên nhau. Nhưng, tuyệt đối cần tránh để cơn nghiện mua sắm trỗi dậy trong lúc tình cảm thăng hoa, bạn thật sự rất khó kiểm soát tài chính khi đi hẹn hò.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo