Tử vi thứ Ba ngày 24/11/2020 của 12 con giáp: Thân không nên nóng vội, Hợi "nằm duỗi mà ăn"

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi thứ Ba ngày 24/11/2020 dự đoán điều gì về cuộc sống của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Ba ngày 24/11/2020 của 12 con giáp nói rằng vận trình công việc của tuổi Tý thăng tiến. Con giáp này sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giap. Tý còn nhận được lời mời đi ăn uống, vui chơi từ bạn bè hoặc đồng nghiệp nên sẽ tốn một khoản kha khá.

Tuổi Sửu

Trong ngày thứ Ba, công việc của tuổi Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ do sự tự tin thải quá cùa bản thân. Về tài chính, con giáp này có thể sẽ tốn tiền vì những lý do không ngờ.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra khá thuận lợi. Nhờ sự chăm chỉ mà con giáp này hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính của tuổi Dần khởi sắc đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão chỉ dừng ở mức trung bình. Con giáp này bận rộn với công việc và có thể sẽ phải dành nhiều thời gian để làm thêm giờ. Tuy nhiên tài chính của tuổi Mão lại có dấu hiệu đi xuống, việc kiếm tiền lúc này không dễ chút nào.

tu-vi-thu-ba-24-11-2020-01

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể dễ dàng vượt qua khó khăn và nắm trong tay cơ hội thăng quan tiến chức. Về tài chính, con giáp này thu được một khoản tiền kha khá nhờ nghề tay trái.

Tuổi Tỵ

Trong ngày thứ Ba, công việc của tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ. Tình hình tài chính ổn định giúp con giáp này xoay đủ vốn để đầu tư.

Tuổi Ngọ

Trong ngày này, tuổi Ngọ cần chú ý cẩn thận khi đi lại. Không nên đi xe quá nhanh, càng không nên đôi co khi xảy ra va chạm kẻo dẫn đến tai ương.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra suôn sẻ, không gặp quá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, con giáp này nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, tránh hoang phí.

tu-vi-thu-ba-24-11-2020-02

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần kiểm soát cảm xúc của bản thân, không nên nóng vội nếu không sẽ phải trả giá bằng một món tiền lớn. Nếu nhận thấy cơ hội đầu tư mới có sự mạo hiểm, hãy cân nhắc kẻo trúng kế của kẻ gian.

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp chăm chỉ, có khả nặng tự tạo dựng cơ ngơi cho bản thân. Bước sang ngày mới, con giáp này may mắn được hưởng phúc an nhàn.

Tuổi Tuất

Thu nhập của tuổi Tuất tăng lên đột biến. Càng có gan làm giàu thì cơ hội thu về khối tài sản kếch xù càng lớn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn nhất, đi đâu cũng được người khác yêu mến, giúp đỡ. Thứ Ba là ngày mà con giáp này được nằm duỗi mà ăn, không cần vất vả vẫn vượng phát.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.