Tử vi thứ Năm ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Sửu công việc hanh thông, Thìn phong lưu đa tình

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi thứ Năm ngày 8/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy, Tý sẽ không từ một thủ đọa nào để hãm hại những người đã từng giúp đỡ. Những suy nghĩ hơn thua, nhỏ nhen luôn khiến cho tuổi Tý phải nhọc lòng.

Vận trình tình duyên của Tý khá bình yên. Hôm nay dù đi làm về mệt mỏi, nhưng Tý vẫn giúp đỡ nửa kia về công việc nhà cửa, bếp núc,...

Tình hình sức khỏe, hôm nay gặp Kim sinh Thủy, tuổi Tý nên cẩn thận bị bệnh về đường hô hâp như ngạt mũi, sổ mũi...

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu công việc thuận lợi, bạn biết nắm bắt lấy cơ hội để thăng tiến. Với những người làm công việc kinh doanh thì thuận lợi hơn khi biết nắm bắt cơ hội của riêng mình.

suuqqq

Tuổi Sửu vẫn đang mãi ấp ôm hình bóng cũ trong mình. Bạn có thể vượt qua được hay không còn phải dựa dẫm vào tần suất mà người ấy đi qua bạn nhiều hơn hay không. Về sức khỏe. không  nên suy nghĩ nhiều nếu không bạn sẽ bị stress đấy.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần được đánh dấu bằng nhiều sự kiện đáng ghi nhớ. Đặc biệt trong ngày hôm nay, tuổi Dần rất bận bịu khi mới thăng chức. Tình hình tài chính tương đối ổn định với con giáp này.

Vận trình tình cảm cho thấy bạn đang thiếu chủ động. Bởi vậy, bạn dễ bị người khác cướp đi mối nhân duyên ấp ủ bấy lâu nay.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đã quá quan tâm tới đồng nghiệp mà quên đi bản thân mình. Hãy dành thời gian yêu thương bản thân nhiều hơn. Đời sống tình cảm của tuổi Mão gặp nhiều biến động, bạn liên tiếp vướng vào những mối quan hệ độc hại.

Tình hình sức khỏe của Mão không được ổn lắm, những cơn nhức đầu luôn làm phiền bạn.

Tuổi Thìn

Tài lộc của người tuổi Thin ngày 8/4 vô cùng tốt. Bạn phát tài phát lộc nhờ thay đổi phong thủy nơi làm việc, nhất là đối với kinh doanh vàng bạc, đá quý.

thn

Tình cảm của tuổi Thìn phong phú. Bạn luôn được nhiều người chú ý cũng vì vậy mà con trai tuổi Thìn rất phong lưu, đa tình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vì lo nghĩ quá nhiều cho tương lai mà quên mất đi nhiệm vụ thật sự của bản thân là gì. Bạn hôm nay vướng vận tình duyên cá nhân mà ảnh hưởng đến những người xung quanh khá nhiều. Bạn nên uống nước mỗi buổi sáng để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tuổi Ngọ

Tỷ Kiên báo hiệu tuổi Ngọ có một ngày vô cùng vất vả trong công việc. Bạn đã không làm tốt thì điều không may lại đến với túi tiền của bạn.

ngua111

Hôm nay tuổi Ngọ quá mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại. Bạn muốn mình được giải thoát và đồng nghĩa với việc đó là tạm chia xa người kia.

Bạn luôn quan tâm đến sức khỏe của mình. Bạn sẽ không làm gì có hại cho sức khỏe.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tập trung vào giải quyết những rắc rối mà mình đang gặp phải. Tình hình tài chính cũng rối ren, chưa hết khoản nợ này đã đến khoản nợ khác.

Tuổi Thân

Tuổi Thân không tự lo được cho sự nghiệp của mình nhưng bạn lại luôn xen vào chuyện của người khác. Điều này khiến cho cấp trên đánh giá không tốt về bạn.

Sao Thổ hôm nay ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của những người tuổi Thân. Bạn và người kia sẽ có những xung đột lớn trong ngày. Bạn không nên uống trà hay cà phê vào buổi tối sẽ rất khó để ngủ.

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp với người tuổi Dậu. Thiên thời địa lợi đều ủng hộ bạn nên hãy thực hiện ngay những gì mình muốn làm đi nhé.

Bạn có người thân, bạn bè chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống nên ít khi tuổi Dậu có biểu hiện chán nản hay mặc kệ mọi thứ.Sức khỏe đáng cảnh báo bạn nên chú ý đừng hoạt động về đêm nhiều nữa.

Tuổi Tuất

Hôm nay Tỷ Kiên báo hiệu tuổi Tuất nên cẩn thận mọi lời mời từ những đối tác của mình. Họ đang muốn bạn về đầu quân cho bạn để chuộc lợi nhưng lại có ý nghĩ xấu xa.

Gia đình của tuổi Tuất có dấu hiệu rạn nứt khi bạn và những người anh/chị của mình có tranh cãi về tài sản thừa kế. Bạn đang gặp phải các vấn đề về tim mạch hoặc phổi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn dĩ là một người đứng đắn, biết tận dụng thời cơ để phát triển bản thân. Tuy nhiên, bạn lại khôn lanh đến mức khiến cho người muốn nâng đỡ bạn khó giúp lại bạn.Tuổi Hợi hôm nay không được vui vẻ cho lắm nên thái độ với người kia cũng khác hẳn so với hàng ngày.

Bạn nên tham gia vào các lớp tập yoga hay thể dục nhịp điệu, những môn thể thao nhẹ nhàng.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !