Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu sự nghiệp khởi sắc, tuổi Thân gặp ngày tương xung

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi ngày mới cho biết vì Thân Hợi tương xung nên tuổi Thân có thể mâu thuẫn với anh em trong nhà khiến không khí gia đình không được thoải mái cho lắm. Có lẽ vì một vài hiểu lầm chưa hòa giải ngay được nên bản mệnh cũng đừng vội vã, cứ từ từ vấn đề sẽ được tháo gỡ.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi thứ 6 của tuổi Tý là ngày tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy, tiền bạc thu về ngoài sức mong đợi. Nhìn chung các hạng mục công việc mà bạn đang tiến hành đều mang tới kết quả như ý, các khoản đầu tư thu về một mối nên chuyện tiền bạc không phải lo lắng gì hết.

Về phương diện công việc con giáp này cũng được cấp trên cất nhắc và khách hàng tin tưởng nên đạt được lợi nhuận và thành tích rất cao, có thể nắm giữ được những vị trí quan trọng. Đây cũng là khoảng thời gian phát triển sự nghiệp nên cần tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý nhìn chung ổn định, tuy nhiên cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình không được như người khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân bạn nên hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho chính mình nhé.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì cũng không thể nhìn thấy trước tương lai được. Vì thế ngoài việc nỗ lực không ngừng thì chẳng có cách nào khác để bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Về mặt tình cảm, người ấy rất hiểu biết và sẽ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Vậy nên dù bình thường hai người có quan điểm khác biệt như thế nào đi nữa thì cũng hãy chịu khó lắng nghe những gì người ấy muốn chia sẻ với bạn.

tu-vi-21-12-phunutoday-1

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Dần trong ngày ngũ hành tương xung dễ nảy sinh tranh cãi, nói lời không hay với người khác. Nhắc nhở bản mệnh nên suy nghĩ trước khi nói, tránh đấu khẩu để hạn chế sự cố đáng tiếc xảy ra, gây phiền phức cho bản thân.

Đường tài lộc có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến con giáp này phải đau đầu xử lý. Thực ra thu nhập của bạn cũng không tệ nhưng vì gặp việc đột xuất nên mới lâm vào cảnh túng thiếu, thậm chí phải đi vay mượn người khác nên khá ngại ngùng.

Về phương diện sức khỏe tinh thần không phấn chấn lắm vì phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để tuổi Dần đứng vững trước khó khăn. Mặc dù phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng bạn cần thả lỏng, đừng tự tạo áp lực cho mình.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 21/12/2018 là ngày tam hợp vượng đường nhân duyên cho người tuổi Mão. Dù còn độc thân hay đã kết hôn cũng đều có lợi, mọi hiểu lầm giữa các cặp đôi sẽ được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên công việc không được thuận lợi cho lắm vì con giáp này khá cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu bạn đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác, hãy ra ngoài gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mối quan hệ ắt sẽ có thành công.

Trong quá trình đi lại tuổi Mão nên cẩn thận, quan sát trước sau để đề phòng tai nạn xe cộ. Luôn giữ thái độ nhường nhịn, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh gặp phải tai bay vạ gió, đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời.

tu-vi-21-12-phunutoday-2

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 này tuổi Thìn đạt được thành tích khả quan trong công việc, đủ để được lãnh đạo công nhận và đây là nền tảng để bạn được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường sự nghiệp bắt đầu thông thuận hơn đầu năm.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh cũng sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh với điều kiện phải làm việc nhanh nhẹn hơn, dám đương đầu với khó khăn và thử thách. Càng xông pha thì càng thu về nhiều tài lộc nên đừng ngại những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

Chuyện tình cảm không được ổn cho lắm nên tuổi Thìn cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hoặc đẩy nhau vào tình huống khó xử, càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng, qua lại thân thiết với người khác phái để ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy tin vào nhận định của mình, bất kể người khác có nói gì cũng đừng lung lay. Trong công việc, thái độ nghiêm túc, chân thành và rộng lượng không chỉ giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp mà còn giúp bạn tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Đây chính là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ đã qua cái thời đuổi theo những vẻ đẹp hình thức phù phiếm. Với bạn bây giờ điều đáng trân trọng nhất ở một nửa kia lí tưởng đó là một tâm hồn đồng điệu và một trái tim biết rung cảm trước những vẻ đẹp bình dị của cuộc sống.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

tu-vi-21-12-phunutoday-3

Tuổi Ngọ nên thận trọng trong mọi việc, nếu bạn tận dụng được sự nhiệt tình và dũng cảm thì sẽ hoàn thành công việc rất nhanh, đạt kết quả cao. Ngược lại nếu vội vàng, xốc nổi thì rất dễ bị lừa gạt dẫn đến thất bại.

Do đó con giáp này nên nghiên cứu kỹ tình tình, giữ sự bình tĩnh và sáng suốt cần thiết trong công việc cũng như tình cảm. Nếu làm được vậy thì không chỉ sự nghiệp mà cả tài lộc của bạn cũng có những bước tiến đáng kể.

Tuổi Ngọ nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình, nếu bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định thì cũng đừng để đối phương hi vọng quá nhiều. 

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy xem xét kĩ từng chi tiết và thu thập đầy đủ thông tin trước khi đi đến quyết định hành động. Tuổi Mùi đang cảm thấy khá căng thẳng và mệt mỏi trong công việc, điều này có thể ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân và khiến bạn cảm thấy rất áp lực.

Tuổi Mùi nên dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn để đóng góp cho cộng đồng xung quanh. Làm vậy không chỉ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống mà còn giúp bạn cảm nhận được cuộc sống đa chiều và nhiều ý nghĩa hơn.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới cho biết vì Thân Hợi tương xung nên tuổi Thân có thể mâu thuẫn với anh em trong nhà khiến không khí gia đình không được thoải mái cho lắm. Có lẽ vì một vài hiểu lầm chưa hòa giải ngay được nên bản mệnh cũng đừng vội vã, cứ từ từ vấn đề sẽ được tháo gỡ.

Tài lộc trong ngày khá, con giáp này có thể nhận được một khoản tiền nhờ sự chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua. Nhìn chung tài chính ổn định, nếu biết cách chi tiêu thì không có gì đáng lo, song việc đâu tư bên ngoài thì không ổn lắm.

Sức khỏe của tuổi Thân ổn định, tình duyên tốt đẹp, hôm nay bạn cảm thấy tâm trạng rất tốt nên có thể hẹn hò với một nửa của mình sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Hãy đi chơi đâu đó để tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào và tăng tiến tình cảm nhanh hơn.

hani

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu vì đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với bạn.

Những cặp đôi vì hơn thua lời nói mà dẫn tới tranh chấp, cãi vã, vợ chồng chung sống với nhau thì nên nhường nhịn, làm chủ lời nói để tránh tổn thương tới đối phương. Người đang yêu hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dậu không được tốt lắm, có thể bị ốm vì đề kháng kém. Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng khiến bạn mệt mỏi, dễ bị nhiễm lạnh nên cần cẩn thận đề phòng, đừng chủ quan mà để mình mắc bệnh nhé.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy cố gắng để có thể chia sẻ những tâm sự của mình với người khác. Hãy chủ động trò chuyện với người mà mình tin tưởng về những việc khiến mình cảm thấy bất an, lo lắng, có thể người đó không thể cho bạn giải pháp nhưng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn vì được lắng nghe.

Trong công việc, điều kiện làm việc của bạn đang rất thuận lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội hợp tác thì cũng sẽ sớm tìm được người có cùng chí hướng. Về mặt tình cảm, nếu như tuổi Tuất còn độc thân thì hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng hấp dẫn.

Tử vi ngày 21/12/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi đông phương thứ 6 này là ngày Hợi Thủy tự hình nên con giáp này có những chuyện lo lắng, buồn phiền do chính mình nghĩ ra. Thực tế thì sự việc chẳng có gì nhưng bạn cứ làm quá lên tạo áp lực cho mình, để lâu sẽ thành bệnh tinh thần đấy.

Tài lộc có chút khởi sắc, tuổi Hợi kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để nguồn thu không bị lung lay. Hơn nữa do đầu óc không sáng suốt nên có thể ảnh hưởng tới thu nhập, cần nhanh chóng tỉnh táo lại đi nhé.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh nên chú ý trong quá trình đi lại, làm việc đề phòng bị tai nạn dẫn đến thương tật. Nên tránh xuất hành xa, động chạm tới dao kéo, vật sắc nhọn hay va chạm xe cô để bảo toàn thân thể.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-sau-ngay-21-12-2018-cua-12-con-giap-tuoi-dau-su-nghiep-khoi-sac-tuoi-than-gap-ngay-tuong-xung-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc