Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của 12 con giáp: Tỵ hưởng vinh hoa, Mùi khá an nhàn

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của 12 con giáp cần lưu ý gì nhé.

Xem tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nói năng quá thoải mái dễ làm phật lòng người khác. Về tài chính, Tý có cơ hội kiếm tiền khá tốt, bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội để cải thiện thu nhập.

Về tình cảm, tốt hơn hết là Tý nên trân trọng mối quan hệ hiện tại, đừng so sánh đối phương với người khác kẻo khiến người ấy bị tổn thương, khó chịu.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn không thích hợp để đi công tác trong hôm nay, và bạn dễ mắc sai xót trong công việc.

Tình hình tài chính khởi sắc, Sửu nên giảm bớt đầu tư để cắt lỗ kịp thời.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân nên mở rộng trái tim để đón nhận luồng tình cảm mới.

Sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn không nên lái xe sau khi uống rượu.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của tuổi Dần

Vận trình công việc ngày càng khởi sắc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Tình hình tài chính giảm sút, các dự án hợp tác nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên bạn sẽ chẳng kiếm được khoản lợi nào, thậm chí còn phải bù lỗ.

Về tình cảm, người độc thân nên buông bỏ quá khứ để bắt đầu một mối quan hệ mới, người đang yêu nên trân trọng hiện tại.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc tăng tiến, Mão sẽ không gặp phải sai xót gì, làm việc thu được kết quả khiến người xung quanh phải kinh ngạc.

Về tài chính, Mão có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn trong các giao dịch kẻo bị lừa gạt, mất tiền lúc nào không hay.

Về tình cảm, Mão được đối phương cưng chiều hết mực khiến những người xung quanh phải ghen tị, bạn nên trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Thìn

Vận trình tài lộc của Thìn trong thứ Sáu ngày 30/4/2021 nhìn chung không có gì biến động. Vốn là con giáp rất có tham vọng, nhưng trong thời gian vừa qua, Thìn đã gặp phải một số chuyện không vui nên con giáp này đang cần thời gian nghỉ ngơi để lấy sức bước tiếp. Thời điểm này Thìn sẽ gặp được người bạn tâm giao có thể ở bên sẻ chia buồn vui, giúp con giáp này vượt qua trở ngại.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Tỵ

tymui

Trời sinh tuổi Tỵ tinh anh, thông thái, làm 1 hiểu 10, kiếm tiền lại thuộc hàng siêu đẳng. Đa số những người tuổi Tỵ có đời sống khá vinh hoa. Bởi theo tử vi thì những người cầm tinh con rắn ngay từ lúc sinh ra đã có số mệnh giàu sang hưởng thụ. Tài lộc phúc đức đã chờ sẵn chỉ cần con giáp này bước tới là có thể ập vào bất cứ lúc nào.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Ngọ

Những người tuổi Ngọ phù hợp với công việc bàn giấy văn phòng, do bản tính điềm đạm, thích sự yên tĩnh, không muốn đối mặt với sóng gió, xô bồ bên ngoài. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của con giáp này. Nếu như cứ mãi yên phận một chỗ mà không chịu khám phá thế giới bên ngoài, Ngọ sẽ chẳng bao giờ tìm thấy được những điều mới mẻ, mà biết đâu trong đó sẽ có điều khiến Ngọ quyết định thay đổi cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Mùi

Nhìn qua thì ai cũng nghĩ rằng Mùi có cuộc sống khá an nhàn. Tuy nhiên, sự thật thì con giáp này đang phải vất vả đối mặt với rất nhiều vấn đề, từ công việc, tiền bạc cho tới hôn nhân. Chỉ là do Mùi cố gắng gạt hết khó khăn để luôn xuất hiện với tâm thế lạc quan, tích cực nhất để không ảnh hưởng đến người khác. Thời gian tới, Mùi có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ cho cuộc sống được suôn sẻ hơn, nhất là trong ngày thứ Sáu tuần này.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Thân

Theo lá số tử vi mới nhất, trong tuần này, đúng vào ngày thứ Sáu, những người cầm tinh con khỉ sẽ có một tin vui bất ngờ. Rất có thể đó sẽ là tin vui về lương thưởng hoặc về chuyện gia đình. Nói chung, trong ngày này, Thân có thể tận hưởng trọn vẹn một ngày vui vẻ, không cần lo âu bất cứ chuyện gì. Cần chú ý sức khỏe để quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Dậu

Có công mài sắt, có ngày nên kim. Những khó khăn mà Dậu đã cố gắng vượt qua đều đã lùi lại phía sau. Ngay lúc này, Dậu có thể tự tin chào đón những gì tốt đẹp nhất đang chờ mình ở phía trước. Dậu sẽ liên tục gặp chuyện vui này đến chuyện vui khác, đến nỗi tử vi cho biết sẽ không ai có thể so sánh độ may mắn với con giáp này.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Tuất

Cuộc sống giàu sang, không phải sớm hôm lo chuyện cơm áo gạo tiền, không chỉ là ước mơ của riêng Tuất. Thế nhưng, so với những người chỉ biết suốt ngày than vãn và ước mơ bằng miệng, thì Tuất lại nỗ lực làm mọi thứ để biến ước mơ thành hiện thực. Trong hành trình làm giàu của mình, Tuất sẽ gặp không ít khó khăn cần vượt qua. Trong thứ Sáu tuần này, Tuất có thể sẽ phải gặp một cột mốc như vậy. Hãy vững tin vào khả năng của mình để đánh bại mọi thử thách.

Tử vi thứ Sáu ngày 30/4/2021 của Hợi

Không phải đợi lâu, chỉ cần đến thứ Sáu ngày 30/4/2021 này, những người tuổi Hợi sẽ ngay lập tức tỏa sáng trong sổ vàng Thần Tài. Hợi chính là một trong những con giáp giàu có nhất trong ngày này nhờ khoản tiền lương và thưởng cao ngất trời. Tất cả là nhờ vào sự chăm chỉ của Hợi trong cả tháng qua. Hợi cần chú ý chi tiêu, tránh phung phí rồi tiếc nuối.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.