Tử vi thứ Tư ngày 7/4/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi mâu thuẫn trong tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 7/4/2021 của 12 con giáp mới nhất:

Tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày 5/4/2021, người tuổi Tý thường không chịu nghe lọt tai ý kiến của người khác vì thường cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất. Bản mệnh dễ trở nên nóng nảy và cáu kỉnh như thế là do chịu tác động của cục diện Tương Hại. Đừng để thái độ làm việc chủ quan như vậy tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Bản mệnh hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng để đến khi rơi vào bẫy của kẻ xấu rồi mới cảm thấy hối tiếc. Thổ khắc Thủy còn cho thấy nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình. Hãy nhanh chóng tìm cách điểm chỉnh, đừng để mọi chuyện tiếp diễn, nếu không tình cảm của hai người sẽ dần lạnh nhạt.

Tuổi Sửu

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng không mong muốn. Sự lơ là nguyên nhân chính khiến bạn dễ gặp phải khúc mắc ngay cả trong những công việc tưởng chừng quen thuộc. Vì thế, trong ngày hôm nay, bạn cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định và tránh những hành động nông nổi, gây thêm phiền phức và tốn thời gian khắc phục của chính bản thân mình và thậm chí là cả mọi người xung quanh.

Thiên Quan xuất hiện, đặc biệt khuyên bạn nên tránh gây mâu thuẫn với cấp trên của mình. Nếu ý kiến có bất đồng, đôi bên cũng nên trao đổi một cách thiện chí, chớ nâng cao quan điểm của bản thân, hạ thấp quan điểm của người khác.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày 5/4/2021, Thương Quan giáng họa, người tuổi Dần dễ rơi vào cảnh bế tắc trong công việc. Bạn có thể bị cấp trên chèn ép, không tạo cơ hội để phát huy được điểm mạnh của cá nhân mình.

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bản mệnh bước chậm lại và nhận ra những vấn đề tồn tại xung quanh mình. Nếu giữa bạn và lãnh đạo có khúc mắc thì cần nhanh chóng giải quyết, chớ để lâu ngày không có lợi cho sự phát triển của bạn. Mộc khắc Thổ còn cho thấy mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Bạn không nên trút giận lên đầu người ấy, dù có đang phải chịu căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội.

Tuổi Mão

mao-mui

Công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có Tam Hợp phù trợ. Nếu muốn đưa ra những kế hoạch thực sự phù hợp với sự phát triển trong tương lai thì bạn cần phải đánh giá năng lực bản thân và tình huống trước mắt hợp lý hơn.

Đặc biệt là người trẻ tuổi cũng không nhất thiết phải tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng hoặc trước những sự lựa chọn khó khăn. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn hãy thử trao đổi với những người giàu kinh nghiệm. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt để làm mọi việc. Bản mệnh nên sắp xếp thực hiện những công việc quan trọng để gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 5/4/2021 thấy rằng Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Lãnh đạo có thể sẽ giao cho bạn phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đây chính là thời điểm để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Đừng chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình. Hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và tự tin thể hiện khả năng của mình, bởi bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng với mọi người xung quanh, cho những người thật lòng dành tình cảm cho mình cơ hội tiếp xúc gần hơn.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 7/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ thăng tiến, những khó khăn trước đó được bạn giải quyết một cách triệt để. Về tài chính, Tỵ có nhiều khoản tiền phát sinh khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, cả hai quan tâm về gia đình của nhau, đây là một tín hiệu tốt trong một mối quan hệ. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế ăn đồ ngọt.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ làm việc rất năng suất, có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp của bản thân. Về tài chính, Ngọ nên tỉnh táo trước những lời mời gọi đầu tư kẻo bị lừa gạt, mất cả chì lẫn chài. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế thịt cá và bổ sung thêm rau củ vào thực đơn hàng ngày.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, đồng nghiệp tính toán quá nhiều khiến bạn phiền lòng. Tình hình tài chính khả quan, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ có thu nhập dồi dào. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp nhiều trở ngại vì cả hai có mâu thuẫn khó tháo gỡ. Sức khỏe của Mùi ổn định, tinh thần thoải mái.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, các mối quan hệ được mở rộng, rất tốt cho sự phát triển sau này của bạn. Về tài chính, thu nhập tăng lên đáng kể, bạn có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ nhờ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm kém sắc, Thân và người ấy dễ xảy ra tranh cãi, trong khi đó bạn lại quá cố chấp và bảo thủ khiến mối quan hệ dễ rạn nứt. Về sức khỏe, Thân đừng nên bỏ bữa để giảm cân một cách mù quáng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 7/4/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp lâm Tuyệt Vận. Tuyệt Vận mang hàm ý yên tĩnh đến tuyệt tình, mội loại biến chuyển tự nhiên của trạng thái tĩnh. Khi vận khí chuyển thành tượng không màu không sắc thì người tuổi Dậu có tính làm việc vô cùng cẩn thận.tuổi Dậu hôm nay cũng hành sự thận trọng không để lộ chút sơ hở nào. Cục diện này cũng khiến bạn trở thành người ương bướng, không chịu nghe lời khuyên nhủ. Đồng thời tính đa nghi cao khiến bạn khó mà đặt lòng tin vào đồng nghiệp.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 7/4/2021 của 12 con giáp, tài vận gặp Tam Hội, bạn thể hiện mình là người khá "hiếu động", ưa vượt mặt người khác. Tính tình thẳng thắn, quá tự tin nên đôi lúc tự mình tạo ra hiềm khích. Hãy phát huy tính cách cương nghị, không chịu cúi đầu, điều này sẽ đem tới tính tích cực mặt tài lộc. Dám chấp nhận thách thức và tự mình vượt qua thử thách.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 7/4/2021 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Hợi không chuyên tâm vào công việc do gặp Thực Thần. Cả ngày chỉ chăm chăm lướt web, lướt facebook để tìm đồ mua sắm, ship đồ ăn,… Hãy chú ý nhé, nếu không biết tiết chế bạn sẽ sớm rỗng túi khi chưa đến chiều đó!Hơn nữa, đây cũng là ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn.

*Thông tin mang tính tham khảo