Tử vi tuần mới từ 25/4-1/5/2022 của 12 con giáp: Sửu hung cát đan xen, Thân tài lộc hanh thông

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ 25/4-1/5/2022 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần mới từ 25/4-1/5/2022 này, tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ vào ngày đầu tuần. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh nóng tính, gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu có thể giải quyết tốt những khúc mắc trên thì thời điểm từ đó đến cuối tuần chính là lúc con giáp này gây được ấn tượng tốt đẹp.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong tuần này không có nhiều biến động, thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể được hưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ có ý nghĩa khuyến khích chứ không quá lớn.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý khá ảm đạm vào thời điểm này.

Tuổi Sửu

suuthan

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới sự nghiệp của tuổi Sửu có hung cát đan xen. Đầu tuần, có thể nhận được sự tin tưởng hoặc đánh giá cao của cấp trên, song sau đó, có thể vì những lời nói, hành động không thích hợp của mình khiến mọi người có những ấn tượng xấu. Con giáp này cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Bên cạnh việc tự kiểm điểm, tuổi Sửu cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Bù lại, tuần này, những người làm ăn, kinh doanh hoặc hành nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền công hoặc lợi nhuận kha khá. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hoặc khách hàng có tiềm năng. May mắn hơn, con giáp này còn có khả năng phát tài nhờ vào vận may.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, đầu tuần tuổi Dần phải đối diện với nhiều điều xui xẻo không mong muốn trong sự nghiệp. Con giáp này dễ có những ý kiến bất đồng với cấp trên hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp, không ai chịu lùi bước nên khó có thể đi đến quyết định thống nhất.

Hãy cố gắng khắc phục tính nóng nảy cũng như cố chấp của mình, có như vậy thì bản mệnh mới có thể hoàn thành công việc một cách trôi chảy. Cuối tuần, sự nghiệp của con giáp này có tiến triển tốt đẹp hơn, có thể ý kiến đóng góp của tuổi Dần đã nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Cơ hội kiếm tiền của con giáp này chỉ đến vào đầu tuần, vì vậy, nếu thấy có cơ hội xuất hiện ở trước mắt và tự tin vào năng lực của bản thân thì bản mệnh cần chủ động nắm bắt, nếu không cơ hội sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Còn nếu chưa đủ tự tin hoặc tiềm lực, cần bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần mới từ 25/4-1/5/2022, sự nghiệp của tuổi Mão có thăng có trầm. Đầu tuần, dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là họa quan trường. Tuy nhiên, đến cuối tuần, có cơ hội minh oan, thậm chí là tạo lập vị thế, khiến những người coi thường phải nhìn bản mệnh bằng con mắt khác.

Tử vi tuần này khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, tuổi Mão càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động. Tài tinh xuất hiện vào thời điểm đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một vài công việc khá ổn, tuy nhiên, những công việc này cũng không đem lại cho bản mệnh những khoản thu khả quan cho lắm.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Thìn gặp khá nhiều rắc rối trong công việc, trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần chứ không tập trung riêng vào thời điểm nào. Con giáp này chủ yếu vướng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, và điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tự do lại có nhiều cơ hội phát triển hứa hẹn đặt ra trước mắt. Tuổi Thìn có thể thu được một khoản lợi nhuận hoặc tiền lương đến từ những mối làm ăn, hợp tác từ trước đó. Điều này đem lại động lực lớn lao cho bản mệnh.

Tuy nhiên tuần này vận trình tình cảm bản mệnh lên xuống khá thất thường. Đôi bên có nhiều khoảng thời gian chiến tranh lạnh hơn là yên vui. Thời điểm này, tuổi Thìn càng không nên bỏ lơ người ấy, tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện phá hoại. Dù giận nhau đến đâu, hai người cũng vẫn phải quan tâm đến nhau.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp tuần mới cho rằng, tuần này con giáp tuổi Tỵ đừng nuôi quá nhiều hi vọng về chuyện tình cảm, người độc thân sẽ nhận ra một số điều không phù hợp và bạn vẫn chưa tìm được người như ý trong tuần này đâu. Những ai đã có chủ, dường như khoảng thời gian bận rộn này khiến bạn không có nhiều thời gian để lo cho chuyện tình cảm cá nhân. Hãy sắp xếp thời gian dành cho nửa kia nhiều hơn nhé. Mọi buồn phiền, căng thẳng của con giáp tuổi Tỵ trong tuần sẽ được giải tỏa khi mà bạn sẽ có Thiên Tài mang lại tài lộc, tiền bạc. Bản mệnh có thể mua để tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ làm động lực.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Ngọ có một tuần hung cát đan xen trên phương diện sự nghiệp, chính vì thế mà bạn không thể lơ là, sơ suất khi làm bất cứ công việc gì, đừng nên để sự cố gắng bấy lâu nay của mình đổ sông đổ bể chỉ vì những lỗi lầm không đáng có. Hai ngày đầu tuần khá khó khăn nên con giáp tuổi Ngọ cảm thấy rõ những áp lực mà mình đang đối mặt, thế nhưng Chính Ấn xuất hiện vào giữa tuần sẽ là cứu cánh cho bạn, lúc đó bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều.

Chính Ấn xuất hiện vào giữa tuần sẽ là cứu cánh cho bạn, lúc đó bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của con giáp tuổi Mùi dự đoán, tuần này bạn có thể gặt hái được kha khá nhiều thành quả, sự nghiệp thăng tiến đáng kể. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên thường được cấp trên khen ngợi, tuyên dương. Tuy nhiên, con giáp tuổi Mùi đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo quá mức, khiến đồng nghiệp ghen ghét, tìm cách phá hoại.Chuyện làm ăn có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần, cho thấy sự vất vả của bạn đã được trả giá xứng đáng.

Tuổi Thân

Thân đón tuần mới với cát khí khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Ngay từ đầu tuần giúp đường tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở. Dù vẫn còn vài trắc trở nhưng sau cùng con giáp này vẫn giành được thành công và thu về tài lộc cho mình

Phương diện sự nghiệp cũng có tin mừng nhờ có cát tinh che chở. Cát thần sẽ tăng thêm cho bản mệnh ý chí sắt đá vững vàng, cũng rất quyết đoán và có tinh thần trách nhiệm cao. Điều đó giúp con giáp này khá nhiều trên con đường thăng tiến khi được cấp trên đánh giá đúng năng lực sẵn có.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu trên đà phát triển vô cùng rực rỡ, đặc biệt là với nam mệnh. Quý nhân xuất hiện sẽ che chở cho con giáp này trên chặng đường sắp tới, hễ gặp khó khăn là sẽ có người đứng ra giúp đỡ tháo gỡ kịp thời, thu về thành quả khả quan.

Có thể nói, tuổi Dậu là một trong những con giáp có vận trình sáng sủa nhất tuần này, tuy không tới mức liên tiếp gặp may mắn từ trên trời rơi xuống nhưng cũng không quá vất vả bận rộn. Bản mệnh còn rất hay được người khác chiếu cố nên dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Tuất

Về cơ bản, đây là một tuần tràn đầy may mắn đối với người tuổi Tuất. Trên phương diện sự nghiệp, dù để gặt hái thành công, bạn sẽ phải vượt qua khó khăn, song với tinh thần lạc quan, tích cực, chẳng điều gì có thể cản được bước chân bạn. Hơn thế, bạn coi khó khăn chính là lúc khẳng định mình.

Tài lộc rực sáng vào khoảng thời gian cuối tuần, vì thế, đây sẽ là một tuần không ngơi nghỉ với bản mệnh. Nhờ quan hệ rộng rãi, bạn được giới thiệu cho nhiều mối khách hàng triển vọng. Thái độ phục vụ tốt và giữ chữ tín cũng là yếu tố giúp bạn níu chân khách hàng quen thuộc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này. Dường như bất cứ ai cũng muốn gây khó khăn cho bạn, khiến bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tinh thần căng thẳng cũng khiến bạn muốn từ bỏ, không tiếp tục cố gắng nữa.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo bạn làm việc gì cũng phải cẩn thận, dồn tâm huyết để làm. Trước khi oán trách người khác, bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân xem mình có vướng phải lỗi lầm hoặc khuyết điểm nào không. Chỉ khi chịu thay đổi, bạn mới tìm ra hướng khắc phục.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TAGS: