Tử vi tuần mới từ 5/4-11/4/2021 của 12 con giáp: Mão tài lộc rực sáng, Thìn có cát tinh phù trợ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi tuần mới 5/4 - 11/4/2021 đưa ra nhiều dự báo thú vị về cuộc sống của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 5/4-11/4/2021 nói rằng, tuổi Tý cần phải thận trọng trong thời gian tới. Hung vận khá lớn, hung tinh cận kề nên bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với người tuổi Tý. Nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân đang tìm cách phá hoại cuộc sống của bạn.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần mới có hung cát đan xen. Dù vậy việc kiếm tiền của tuổi Sửu khá thuận lợi, càng về cuối tuần tài lộc càng khởi sắc. Trong công việc, bản mệnh có thể gặp một vài khó khăn khi tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ với thành công mà Sửu có được.

Tuổi Dần

Đầu tuần và giữa tuần là thời điểm tài lộc tìm đến với người tuổi Dần. Dù tự kinh doanh hay người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập cũng tăng vọt. Tuy nhiên, càng về cuối tuần hung tinh càng quấy nhiễu nên bản mệnh khó lòng tập trung để hoàn thành tốt công việc của mình.

tu-vi-tuan-moi-01

Tuổi Mão

Ngời tuổi Mão gặp khá nhiều khó khăn trong công việc khi ngay từ đầu tuần hung tinh đã bao vây, tiểu nhân chực chờ tìm thời cơ phá hoại. Nhờ có cát tinh phù hộ mà vận trình của con giáp này không đến nỗi tệ, đường tài lộc vẫn rực sáng.

Tuổi Thìn

Nhờ có cát tinh xuất hiện, tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản mệnh giành được sự tín nhiệm của cấp trên đồng thời liên tục đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo hơn hẳn những đồng nghiệp khác.

Tuổi Tỵ

Trong tuần mới, vận trình của tuổi Tỵ lên xuống thất thường. Cứ khi con giáp này làm việc gì tốt thì lại có kẻ tiểu nhân phá hỏng. Dù được cát tinh trợ giúp nhưng Tỵ vẫn không thể toàn tâm toàn ý hoàn thành công việc theo ý mình.

tu-vi-tuan-moi-02

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, Ngọ có thể cảm thấy mệt mỏi và không vui nên dễ đưa ra một số quyết định vội vàng. Đến giữa tuần, tâm trạng sẽ được thay đổi, nhiều điều hạnh phúc tìm đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh sẽ cảm thấy thích thú với công việc và hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Tuổi Mùi

Đây là quãng thời gian tuổi Mùi có thể thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trong quá khứ. Con giáp này có thể nhanh chóng đưa ra các quyết định liên quan đến kinh doanh và công việc của mình. Vào những ngày cuối tuần, Mùi cần phải kiểm soát chi tiêu vào những món đồ xa xỉ. Đây là cách giúp bạn tăng số tiền tiết kiệm được.

Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân diễn ra khá suôn sẻ ngay từ những ngày đầu tuần. Vào dịp cuối tuần, con giáp này có thể tìm được một số cơ hội để có nguồn thu nhập mới. Các khoản đầu tư trước đó cũng bắt đầu thu được lợi nhuận.

tu-vi-tuan-moi-03

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một tuần bận rộn với công việc và tập trung vào những mục tiêu mà mình đã đề ra. Sự kiên nhẫn sẽ giúp con giáp nay đạt được những phần thưởng mà bản thân muốn có. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Dậu bắt đầu thực hiện các dự án của mình.

Tuổi Tuất

Vào đầu tuần, Tuất cảm thấy lười biếng do sự căng thẳng và lo lắng. Đây không phải là thời điểm mà con giáp này nên đầu tư mạo hiểm. Đến giữa tuần, tình hình sẽ được cải thiện đáng kể.

Tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi có hung cát đan xen vì vậy con giáp này cần hết sức cẩn tọng. Dự báo về tài lộc, tuổi Hợi sẽ kiếm được không ít tiền, nhất là người làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của hung tinh tiểu hao nên con giáp này có thể đưa ra những quyết định ai lầm, gây mất mát về tiền của. Dù không quá lớn nhưng đó cũng là bài học để Hợi rút kinh nghiệm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.