Tử vi tuần này: 3 con giáp được thần Tài "dang tay chào đón", mở túi ban lộc tận cửa nhà vào cuối tuần

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, trong tuần này sẽ có 3 con giáp vận số lên cao, may mắn ngập tràn:

Tuổi Dần

Tử vi tuần này cho biết, tuổi Dần cười không khép miệng bởi tài lộc cứ thế ùn ùn kéo về nhà. Con giáp này không cần phải lo lắng gì nhiều đâu, tiền bạc sẽ tự tìm đến với bạn mà thôi.

con giap duoc than Tai dang tay chao don-phunutoday

Cả 2 ngày thứ 7 và chủ nhật đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Phần nhiều là do những chú Hổ chăm chỉ làm ăn, chẳng ngại vất vả dù cũng có những lúc nhìn người khác vui chơi cuối tuần bạn lại thấy thèm thuồng.

Tuổi Mùi

Trong số 12 con giáp, tuổi Mùi luôn được đánh giá là con giáp hay lam hay làm, chẳng bao giờ ngần ngại làm việc dù bản thân có đang mệt mỏi hay căng thẳng thế nào đi chăng nữa. Cuối tuần là thời điểm mà bản mệnh nên tập trung toàn lực vào công việc chính của mình. Bạn sẽ nhận được khoản lương thưởng thăng cấp hơn hẳn nếu làm việc tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Empty

Bước sang chủ nhật, đó lại là lúc bạn nên “bung lụa” với các kế hoạch đầu tư, kinh doanh của mình. Nếu đã suy nghĩ kĩ, tìm hiểu thông tin rõ ràng thì nhanh chóng chớp lấy thời cơ khi cát khí đang vượng đi nhé. Dù gì đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần phải chi tiêu tiết kiệm chứ không phải có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu đâu nhé. Cứ như vậy thì dù có kiếm được nhiều tiền đến thế nào cũng chẳng thể nào giữ được tiền trong tay, sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh túng thiếu, chạy vạy ngược xuôi.

Tuổi Thìn

Nếu để xét con giáp phát tài cuối tuần này thì không thể không nhắc đến người cầm tinh con Rồng. Chẳng những ngày thứ 7 tiền thu đầy tay mà chủ nhật tiền cũng thu đầy két nữa cơ.

Empty

Ngày thứ 7, tài lộc của tuổi này chủ yếu đến từ công việc chính, tức là bạn càng chăm chỉ làm việc bao nhiêu thì càng có được nhiều tiền bạc về tay. Riêng trong ngày chủ nhật thì tài lộc đến với bản mệnh lại bằng con đường kinh doanh. Những ngày tháng giàu sang sung túc chẳng còn xa nữa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!