Tuần mới: những con giáp này thăng quan, tài khoản nảy số ầm ầm trong 7 ngày tới

( PHUNUTODAY ) - Tử vi chỉ rằng trong 7 ngày tới đây có 3 con giáp này hưởng mọi may mắn tiền bạc tăng lên chóng mặt.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý vốn rất linh hoạt, cũng hay tìm tòi, khám phá. Tuy nhiên, tuổi Tý không thể nóng vội mà phải đi từng bước từ từ. Có như thế, thành quả thu được mới càng thêm vững chắc, tài phú cũng dày hơn.

Tử vi chỉ rõ trong 7 ngày tới, vận thế của tuổi Tý chuyển biến tốt đẹp, phúc, lộc, thọ - ba ngôi sao đều chiếu tới tuổi Tý.

Trong thời gian này người tuổi Tý nhớ kỹ, làm việc cho tốt, chăm chỉ, nổ lực, rất có thể trong khoảng thời gian này, tuổi Thân sự làm nên sự nghiệp thuộc về mình.

Tuổi Hợi thăng quan phát tài tuần mới

Tuổi Hợi thăng quan phát tài tuần mới

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong 7 ngày tới có ngôi sao may mắn chiếu đúng vào đường tài vận. Chính vì vậy, sự nghiệp phát triển không ngừng, thu nhập tăng mạnh, chất lượng cuộc sống của tuổi Hợi cũng bước vào thời kỳ đỉnh cao, cả người nhìn đâu cũng thấy tiền cuộc sống dư dả hơn người.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian này nhờ đường tài vận sáng sủa, tuổi Hợi không chỉ tiền bạc rủng tỉnh, còn có thể gặp được đối tượng mà mình ao ước, ngưỡng mộ. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tuổi Hợi hoàn toàn có thể có được ý trung nhân mong chờ từ lâu.

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng phải thật nỗ lực mới có thể nhận được thành quả như ý. Trong thời gian này dù mỏi mệt cũng hãy nhớ rằng, có thể có tiền, lại có thể thành đôi, sau này sống ngày hạnh phúc, cơm áo gạo tiền không lo, cuộc sống viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ.

Tuần mới tuổi Mùi nhiều may mắn

Tuần mới tuổi Mùi nhiều may mắn

Tuổi Mùi

Thời gian trước người tuổi Mùi đã phải trải qua nhiều biến cố về tinh thần lẫn vật chất, tuy nhiên sắp tới đây mọi chuyện dần dần vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tử vi chỉ ra rằng vào thời gian 7 ngày sắp tới, vận may sẽ tìm đến tuổi Mùi, giúp họ thoải mái tinh thần, nhờ vậy mà làm việc hiệu quả hơn và đạt được nhiều thành tích vượt trội. Trong thời gian này người tuổi Mùi không phải phiền não về chuyện đã qua mà thay vào đó là những tin tức vui vẻ, cuộc sống viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn