Tung bộ ảnh từ giã vóc dáng thon gọn, Đông Nhi lại thấy rất ưng thân hình "búp búp" hiện tại

( PHUNUTODAY ) - Bộ ảnh thực hiện trước khi bụng bầu lớn thấy rõ đã được Đông Nhi chính thức chia sẻ.

Từ khi xác nhận đang mang thai 3 tháng con đầu lòng, Đông Nhi mau chóng trở thành bà bầu được quan tâm nhất nhì Vbiz. Không chỉ thường xuyên được bạn bè nghệ sĩ gửi đồ ăn tẩm bổ, cô còn nhận được nhiều sự chú ý hơn từ công chúng khi bất cứ chia sẻ nào cũng thu về lượng tương tác cực cao trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, bà xã Ông Cao Thắng tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi tung loạt ảnh từ giã vóc dáng thon gọn một thời. Được biết, những hình ảnh này đều thực hiện khi bụng bầu của cô chưa thấy rõ. Tuy nhiên theo Đông Nhi, kể cả khi nhìn lại loạt ảnh thon gọn, vóc dáng đâu ra đấy vài tháng trước thì cô vẫn yêu thích nhất là body hiện tại. “Tạm giã từ vóc dáng năm ấy nhưng ưng cái bụng với thân hình búp búp hiện tại lắm”, nữ ca sĩ bày tỏ.

dong-nhi-tung-bo-anh-tu-gia-voc-dang-mot-thoi-nhung-lai-ung-than-hinh-bup-bup-hien-tai-000-4914091
dong-nhi-tung-bo-anh-tu-gia-voc-dang-mot-thoi-nhung-lai-ung-than-hinh-bup-bup-hien-tai-416-4914091
Trước khi mang thai, Đông Nhi sở hữu body đáng mơ ước.

Trước khi mang thai, Đông Nhi sở hữu body đáng mơ ước.

Trước đó, ngày 28/4, vợ chồng Đông Nhi chính thức thông báo tin mừng đến người hâm mộ. Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh rạng rỡ ôm ông xã Ông Cao Thắng với bức hình siêu âm con đầu lòng trên tay. Nữ ca sĩ nghẹn ngào viết: “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của Ba Mẹ. Ba Mẹ yêu con”.

9448491415140143187571346426393113547243520o-ngoisaovn-w768-h960-1107

Cách đây hai ngày, Đông Nhi cũng vừa tiết lộ sự thay đổi lớn của hai vợ chồng từ khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ đầu lòng. Cả hai đã bỏ nhiều thói quen cũ.

Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ: "Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay. Rất nhiều điều đã thay đổi vì sự xuất hiện tuyệt vời của con đó, con biết không?

Ba Thắng của con trước đây rất ít khi vào bếp, mà từ ngày biết tin có con, ba đã chủ động tìm hiểu cách làm các món ăn mẹ thích để sau này phục vụ hai mẹ con mình đó. Có khi ngày con ra đời cũng là lúc ba Thắng trở thành Master Chef.

Còn mẹ, ngày trước ăn kiêng để giữ dáng bao nhiêu thì giờ một ngày ăn đến 5 - 6 bữa cũng chưa thấy đủ. Chẳng mấy chốc mà tròn quay mất thôi.

Ngay cả những thói quen giải trí của mẹ cũng không còn như trước. Mẹ bây giờ chỉ muốn dành nhiều thời gian ở nhà an vui bên ba và con. Mỗi buổi tối, chỉ cần ngồi bên ba Thắng xem chung một tập phim yêu thích, cùng trải qua đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố mà các bộ phim mang lại, là mẹ đã thấy cuộc sống thật thú vị rồi.

Ba mẹ sẽ luôn dành cho con những phút giây cả gia đình bên nhau như thế, để con luôn biết mình được yêu thương nhiều đến thế nào nha".

Đây là vóc dáng “búp búp” hiện tại của Đông Nhi, cũng là body cô cảm thấy rất ưng ý, là bởi vì trong bụng cô đang có đứa con đầu lòng mà cô dành trọn tình yêu thương.

Đây là vóc dáng “búp búp” hiện tại của Đông Nhi, cũng là body cô cảm thấy rất ưng ý, là bởi vì trong bụng cô đang có đứa con đầu lòng mà cô dành trọn tình yêu thương.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tung-bo-anh-tu-gia-voc-dang-thon-gon-dong-nhi-lai-thay-rat-ung-than-hinh-bup-bup-hien-tai-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh