Tướng chân quý nhân chỉ phụ nữ thành đạt mới có, đi đến đâu Thần Tài "theo gót" tới đó

( PHUNUTODAY ) - Cô gái nào sở hữu một trong những tướng chân này là người vô cùng may mắn, cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.

Bàn chân to và dày

Theo nhân tướng học, người sở hữu bàn chân to dày thường có sự nghiệp vững chắc. Đây được xem là phúc tướng. Người này đi đến đâu là có quý nhân theo giúp tới đó. Mọi khó khăn trong cuộc sống đều có thể vượt qua.

Những người này thường có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, càng lớn tuổi càng thành công. Trong giao tiếp xã hội, họ là người có quyền lực, có tiếng nói.

Bàn chân đầy

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sỡ hữu bàn chân đầy đặn thường được quý nhân giúp đỡ, chiếu cố. Dù họ sinh ra trong gia đình giàu có hay bần hàn thì bên cạnh đều có người sẵn sàng giúp đỡ. Học có cơ hội để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn.

Đến giai đoạn trung vận, không cần sự hẫu thuẫn của gia đình, người này vẫn kiếm được nhiều tiền. Cuộc sống tin thần cũng chuyển biến tích cực, hậu vận vui vẻ, lạc quan.

tuong-chan-phu-nu-01

Lòng bàn chân có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở bàn chân sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Nữ giới có nốt ruồi này là người có nhiều may mắn ngay từ khi sinh ra. Họ có tài lại giỏi ăn nói và làm được những điều phi thường. Nốt ruồi càng to, càng đậm chứng tỏ cuộc sống về sau càng sung sướng.

Người này thường không phải lo lắng về kế sinh nhai. Từ nhỏ tới lớn đã được cha mẹ yêu thương, chiều chuộng. Khi bước chân vào xã hội lại được quý nhân giúp đỡ nên hầu như không gặp quá nhiều khó khăn.

Khe hở giữa các ngón chân lớn

Phụ nữ sở hữu tướng bàn chân này là tượng trưng cho việc dưới chân có mắt chứa tiền. Nhân tướng học cho rằng đây là tướng của người cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Người này sinh ra đã có phúc đức, không chỉ có điều kiện gia đình tốt mà còn luôn được quý nhân giúp đỡ. Cẳ tài vận lẫn tình duyên đều suôn sẻ.

Sau khi kết hôn, người phụ nữ này sẽ mang đến tài phú cho chồng, càng về hậu vận càng sung túc, viên mãn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.