Tướng đàn ông chiều vợ thương con một đời và cực kỳ giàu có về sau

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông có gương mặt vuông vức, gò má đầy đặn chính là những người có tính cách điềm đạm, ôn hòa, sống lương thiện. Lúc nào họ sống có nghĩa khó nên được quý nhân hỗ trợ trong công việc.

Đâu mũi hơi rủ xuống, cánh mũi đầy đặn

Theo nhân tướng học thì người đàn ông có nét tướng này chứng tỏ sống tình cảm, chừng mặc. Phụ nữ mà cưới được thì sung sướng đủ đường. Bởi mũi đàn ông chính là đại diện cho sự giàu có. Nếu tướng mũi rũ xuống, hai cánh mũi đầy thì chứng tỏ hỏ có chí tiến thủ, nuôi giữ khát vọng làm giàu.

Mắt to

Người đàn ông có mắt to không những nhiệt tình trong chuyện tình cảm mà còn ở cả sự nghiệp. Họ trọng tình cảm nên được nhiều người yêu mến, thương nhớ. Nhưng khi đã kết hôn họ rất chung thủy, hết lòng vì vợ con.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mặt vuông, gò má đầy đặn

Người đàn ông có gương mặt vuông vức, gò má đầy đặn chính là những người có tính cách điềm đạm, ôn hòa, sống lương thiện. Lúc nào họ sống có nghĩa khó nên được quý nhân hỗ trợ trong công việc. Sự nghiệp của người đàn ông sỡ hữu mặt vuông, gò má đầy đặn cũng rất tốt, phụ nữ lấy về chỉ có an nhàn hưởng thụ.

Đàn ông có đôi tai to và dày

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu đàn ông có tai to, vành tai rõ ràng thì gần như tướng tai của phật Di Lặc. Những người giàu sang, thành công đều có tướng mạo như này. Họ chính là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng nên mang lại cuộc sống an yên, ổn định.

Răng đều

Tướng đàn ông mà răng đều, có xu hướng thu vào trong thì thường nói ít, họ không thích sự rườm rà, lúc nào họ cũng làm việc chu đáo, suy nghĩ thận trọng. Có đặc điểm này thì chắc chắn đàn ông thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc về hôn nhân.