Tướng lòng bàn chân là “hố chôn tiền”, ai sở hữu được 3 đời giàu có

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những tướng bàn chân dưới đây sẽ vô cùng giàu có sung túc.

Lòng của bàn chân có hình cây kéo

Trong nhân tướng học thì người có lòng bàn chân xuất hiện hình cây kéo là một người gặp nhiều may mắn. Khi bạn sở hữu tướng bàn chân này thì đó là dấu hiệu của những người từ khi sinh ra đã được sống trong sự sung túc, giàu sang. Trong cuộc sống những người này thường có chí tiến thủ, cầu tiến và thận trọng trong công việc. Càng về hậu vận họ sẽ có thêm nhiều của cải nhờ vào việc kinh doanh.

Lòng bàn chân khuyết như thuyền úp

Trong tử vi học thì đây là bàn chân tiêu biểu cho những người có số được hưởng cả tiền tài và phúc phần trong cuộc sống làm gì cũng dễ dàng thành công. Đối với công việc, những người này thường nắm giữ chức quyền hoặc có địa vị cao và rất thành đạt. Về hôn nhân đây là người có cuộc sống hôn nhân khá là may mắn hạnh phúc.

Tướng bàn chân giàu có là hố chôn tiền cho chủ nhân của mình

Tướng bàn chân giàu có là hố chôn tiền cho chủ nhân của mình

Người có lòng bàn chân có xoáy ốc

Trong tử vi học thì đây là một trong những dấu hiệu rất hiếm nên nếu ai được sở hữu dấu hiệu này thường có được khối tài sản khổng lồ cuộc sống may mắn. Những người này họ được sinh ra với số mệnh thiên tài, đa năng và có thể hoàn thành nhiều việc cùng lúc, họ sinh ra để được hưởng phú quý từ tấm bé.

 Sở hữu nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân

Nếu bạn may mắn sở hữu một nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân cũng là một dấu hiệu ít xuất hiện, thì đó là dấu hiệu cực may mắn. Cuộc đời của bạn là người được định sẵn sẽ có số giàu sang, phú quý, làm gì cũng thành công. Trong đới sống hon nhân bạn hạnh phúc, được vợ/ chồng của mình yêu thương hết mực cả đời sung sướng.

Tướng bàn chân là hố chôn tiền

Tướng bàn chân là hố chôn tiền

Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận

Nếu bạn sở hữu một đôi bàn chân với phần gót chân đầy, hồng nhuận dù xuất thì đây chính là một dấu hiệu vô cùng may mắn. Đôi bàn chân này nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thành đạt, ấm no  dư dả cả đời không cần nghĩ tơi tiền. Càng về hậu vận bạn càng được hưởng nhiều an nhàn sung sướng, tiền bạc sung túc còn cháu đuề huề.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo