Tướng người đoản mệnh, đi đâu cũng dễ gặp họa tai ương

( PHUNUTODAY ) - Người may mắn hay đoản mệnh luôn có những biểu hiện ra bên ngoài. Nếu mang những dấu hiệu bên ngoài sau đây thì thật là buồn vì có thể bạn sẽ gặp nhiều đen đủi trong vận số.

Cách xem tướng người chết yểu, tướng người sắp chết

Theo quan niệm trong dân gian cũng như kiến thức nhân tướng học, một người được coi là có tướng người non yểu, tướng số chết yểu thường có những đặc điểm nổi trội có thể nhận biết qua quan sát như sau:

- Xem tướng của người chết yểu có lông mày đẹp đẽ nhưng sợi thô vàng, sắc khô héo, mọc xệ xuống phía dưới mi cốt, dáng vẻ lạnh lẽo.

- Tướng mạo người chết yểu có tai nhỏ, úp xuống phía trước mặt. Tai quá mềm, mỏng, sắc không xạm, nhĩ căn bạc nhược.

- Tướng mặt chết yểu có mũi gãy khúc, sơn căn gập xuống, chuẩn đầu nhỏ nhọn, khiến mũi trở thành liệt thế.

fdc45a-IGWH

- Xem tướng thọ yểu có đầu nhỏ, cổ dài, trán nhỏ nhọn và nổi gân xanh, còn nhỏ mà đi hoặc ngồi co đầu rụt cổ.

- Tướng mặt người chết yểu thường có phần nhân trung ngắn nông cạn.

- Xem tướng người thọ yểu có tiếng nói đứt đoạn, giọng nói gấp mà hời hợt như người thiếu hơi, âm điệu buồn tẻ như người không có sinh khí.

- Ánh mắt của người có tướng số người chết yểu đờ đẫn như kẻ si ngốc hoặc người ngái ngủ, ngồi thì lưng như gục ngã, đứng nhìn thì chân không có gân cốt, đi thì thân hình xiêu vẹo, bước chân thiếu vững vàng. Ánh mắt luôn đờ đẫn là dấu hiệu của tướng số người chết yểu.

Những dạng thức trên đều là biểu hiện của “thần suy nhược, hôn ám đoản xúc”, tức tướng số yểu mệnh không sống quá 50 tuổi. Nhiều người có hình tướng rất đẹp nhưng lại chết yểu là vì khí chất không cân xứng.

Môi nhợt nhạt, thâm tím, răng xiên xẹo

Trong nhân tướng học nếu một người có tướng môi nhợt nhạt, thâm tím và hàm xăng mọc không thẳng lối thì đó là người có sức khỏe yếu. Trong cuộc sống những người dễ gặp vận xui nên khó lòng thành công trong sự nghiệp, tài lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo