U40 cũng trẻ ra chục tuổi nếu áp dụng 4 kiểu tóc ngắn này

( PHUNUTODAY ) - Đâu phải cứ phẫu thuật thẩm mỹ thì trẻ ra và xinh hơn, bạn chỉ cần học tập phụ nữ Nhật để những kiểu tóc này là sẽ trẻ ra cả chục tuổi đấy.

Thay đổi kiểu tóc là một việc làm được nhiều phụ nữ ở độ tuổi U40 tại Nhật Bản yêu thích để có được mộ vẻ ngoài trẻ trung và năng dông, tràn đầy sức sống. Trong số đó, cắt tóc ngắn là một phương pháp "ăn gian" tuổi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sau đây là 4 kiểu tóc ngắn cực trẻ trung từ phụ nữ Nhật Bản mà chị em U40 có thể tham khảo và áp dụng.

1. Kiểu tóc bob chữ C

Với độ dài ngang cằm, cắt tỉa tầng layer với đuôi tóc sole và được duỗi cúp chữ C, kiểu tóc bob này mang vẻ ngoài rất thời thượng, bắt mắt. Bên cạnh đó, cộng với kiểu mái xéo, mẫu tóc ngắn tỉa tầng này tạo nên vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, năng động nhưng có phần cổ điển.

1

Mẫu tóc này thích hợp với phụ nữ sở hữu khuôn mặt chữ điền, tròn hoặc có phần trán ngắn. Ngoài ra, để trông hoàn hảo nhất, bạn có thể nhuộm tóc với tông màu nâu socola, nâu mật ong hay nâu đỏ trầm. Những màu sắc này còn giúp tôn màu da hiệu quả.

2. Kiểu tóc bob cắt vòng cung

1a

Kiểu tóc này có phần phía trước vừa chạm đến vai và dần ngắn về phía sau gáy sao cho tạo thành vòng cung hoàn hảo. Kiểu tóc bob này có thể kết hợp với mái ngang hoặc mái xéo. Bên cạnh đó, bạn giữ nguyên màu tóc đen trầm tự nhiên là đẹp nhất. Phụ nữ U40 sở hữu khuôn mặt dài, trái xoan, trái tim sẽ cực kỳ phù hợp với kiểu tóc ngắn cắt vòng cung này. 

3. Kiểu tóc bob bất đối xứng

2

Đây là kiểu tóc ngắn cắt theo xu hướng bất đối xứng, không theo một quy tắc nào cả. Chính vì vậy, nếu muốn áp dụng mẫu tóc này, phụ nữ cần lựa chọn salon uy tín. Với độ dài ngang cằm, đuôi tóc cắt tỉa sole không định hình, bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và có nét tinh nghịch. Nếu muốn trông cổ điển, bạn nên giữ nguyên màu tóc đen trầm truyền thống. Ngược lại, nhuộm tóc theo tông màu hợp xu hướng sẽ mang đến vẻ ngoài hiện đại.

4. Kiểu tóc bob cắt tém

2a

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữ tóc bob ngắn và tóc tém cao. Vì thế, kiểu tóc này kết hợp được vẻ nữ tính, năng động và sự cá tính, nổi bật. Với kiểu tóc cá tính này, bạn không nên nhuộm màu sáng mà nên chọn các tông như socola, nâu gián, nâu vàng mật ong để tạo vẻ ôn hòa và nổi bật vừa phải phù hợp với độ tuổi.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc nơi công sở, có thể sử dụng keo để tạo nếp hay kết hợp với tóc mái xéo như hình để tạo sự nhã nhặn. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với người sở hữu khuôn mặt tròn.

5. Kiểu tóc ngắn pixie

3

Đối với những người ưa chuộng vẻ ngoài "bùng nổ", thu hút, kiểu tóc ngắn pixie hay còn gọi là tóc tém này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu sở hữu màu da trắng mịn, bạn có thể nhuộm tóc với tông màu sáng. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/u40-cung-tre-ra-chuc-tuoi-neu-ap-dung-4-kieu-toc-ngan-nay-search/

/Khoevadep

Thương Thương