Văn Đức khoe ảnh tập trên sân cỏ nhưng dân mạng tinh ý lại phát hiện ra thứ khó ngờ trên ngón tay

( PHUNUTODAY ) - Sau khi công khai bạn gái tin đồn chưa được bao lâu thì Văn Đức đã "khoe" thứ này khiến dân mạng "đứng ngồi không yên".

Kể từ khi công khai hẹn hò, Phan Văn Đức và bạn gái Võ Nhật Linh đã thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Cặp đôi này đã nhanh chóng trở thành cặp cầu thủ - WAGs thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng trong thời gian qua.

Thậm chí, cặp đôi còn thường xuyên tag nhau vào những status trên mạng xã hội liên quan đến chuyện kết hôn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Cặp đôi thường xuyên tag nhau vào những status liên quan đến chuyện kết hôn.

Cặp đôi thường xuyên tag nhau vào những status liên quan đến chuyện kết hôn.

Cách đây không lâu, Nhật Linh còn khoe ảnh mặc váy cưới và đeo nhẫn đặc biệt ở ngón áp út khiến mọi người đồn đoán về một đám cưới không xa.

Cô nàng khoe ảnh mặc váy cưới và tay đeo nhẫn.

Cô nàng khoe ảnh mặc váy cưới và tay đeo nhẫn.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Văn Đức trên sân tập. Đáng chú ý, trong giây phút Văn Đức giơ tay tạo dáng chữ V thì đã vô tình để lộ ngón áp út đeo một chiếc nhẫn.

Kèm theo đoạn clip, Nhật Linh có đính kèm dòng trạng thái: "Đang ốm sụt sịt nhìn ông này (ý nói Văn Đức) cũng phải phì cười, điệu thế". 

Clip: Phan Văn Đức luôn đeo nhẫn kể cả khi tập luyện

Được biết, dù tập luyện trên sân nhưng Phan Văn Đức vẫn đeo nhẫn ở ngón áp út bàn tay trái. Điều này càng khẳng định tình cảm bền chặt của nam cầu thủ với cô người yêu của mình.

Phan Văn Đức lộ ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út bàn tay trái.

Phan Văn Đức lộ ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út bàn tay trái.

Những điều này có thể thấy, thông tin chính thức về đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.