Văn Toàn viết tâm thư gửi vợ Công Phượng, tiết lộ được bạn thân tặng điện thoại mới trả công bê tráp

( PHUNUTODAY ) - Văn Toàn đích thị là bạn thân nhà người ta rồi, Công Phượng đi lấy vợ cũng không quên dặn dò đủ kiểu!

 Mới đây, Văn Toàn đã có những lời nhắn nhủ chân thành gửi đến Viên Minh khi cô và Công Phượng đang cùng nhau bước sang giai đoạn mới của tình yêu.

Cụ thể, Văn Toàn chia sẻ: "Đôi lời gửi đến Viên Minh. Tôi thấy với một người xinh gái, tài giỏi thông minh như bạn sao lại chấp nhận bạn Phượng tôi dễ dàng thế? Nhưng thôi chắc bạn tôi có vẻ đẹp tiềm ẩn, mà tôi vẫn chưa tìm ra, may mắn bạn đã tìm ra được. Nhưng dù sao tôi cũng chúc bạn hạnh phúc, bảo vệ cháu nó (Công Phượng), bao bọc cháu nó. Cảm ơn bạn đã chấp nhận cháu nó. Chỉ cần bạn thích cái gì, nói tôi, tôi mua cho Phượng".

van-toan-vien-minh 1

Lời nhắn nhủ đầy tình cảm nhưng cũng không kém phần lầy lội của anh khiến ai cũng xúc động. Không chỉ vậy, Văn Toàn còn khoe đã được Công Phượng tặng điện thoại mới để trả công bê tráp cưới.

van-toan-vien-minh 2

Trước đó, Văn Toàn bất ngờ gửi tâm thư đến Công Phượng và Viên Minh sau đám cưới ở Phú Quốc. Bài đăng không chỉ đơn giản là lời chúc phúc mà còn nhắc về quãng thời gian 13 năm tình bạn khiến dân tình xôn xao.Vốn là người bạn thân thiết, gắn bó với Công Phượng từ năm 17 tuổi nên người hâm mộ rất tò mò về những gì anh thổ lộ cho người bạn của mình.

Văn Toàn khẳng định: “Đôi lời gửi cho bạn của tôi. Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội.

Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ .

Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày .

Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng Công Phượng Viên Minh 18/11/2020”...