Về nhà đi con: Vũ coi thường Thư vì "ăn bám", tuyên bố không bao giờ yêu Thư vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Trong tập 52 tới đây, Thư sẽ bị đau lòng vì sự vô tâm, quá đáng của Vũ. Đồng thời Vũ cũng nói rằng anh sẽ không bao giờ yêu Thư vì lý do này.

Fan của bộ phim Về nhà đi con vô cùng đau lòng khi Vũ tới đây sẽ chính thức "biến chất", trở thành 1 tên lăng nhăng vô tâm vô tình. Sau khi gặp Nhã - cô chuyên viên tư vấn sang chảnh xinh đẹp, anh ta vô cùng hứng thú và muốn tán đổ cô cho bằng được. 

Khi thấy Vũ thay đổi như vậy, Dũng đã tỏ ra lo lắng thay cho Thư và khuyên Vũ nên chăm lo, vun vén tình cảm với vợ. Dũng cũng khẳng định Thư là cô gái "rất được". Cô biết vun vén cho gia đình, đối xử tốt với bố mẹ chồng và cũng sắp sinh con cho anh. Thời gian qua chắc chắn cô cũng đã nảy sinh tình cảm với Vũ. 

ve-nha-di-con-phunutoday-1

Thế nhưng vừa nghe Dũng nhắc tới chuyện ấy, Vũ đã tỏ thái độ "không-thể-tin-nổi" và nổi da gà vì Dũng đang nói chuyện quá sến sẩm. Sau đó, Vũ nhận định rằng Thư xinh, hài hước, thông minh..., đúng là Thư rất nhiều tính tốt, nhưng sẽ không bao giờ Vũ yêu Thư được, vì một lý do rất đơn giản rằng: "Tao sẽ không bao giờ có thể yêu được người luôn khiến mình phải đề phòng!".

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 53, Vũ đã hẹn gặp Nhã ở quán bar và bắt đầu lên kế hoạch cưa cẩm cô nàng: “Chúng ta sẽ không nói về công việc. Chúng ta có thể nói về cuộc sống của em hoặc là của anh hoặc bất cứ việc gì”. Chính sự lạnh lùng và có phần thờ ơ của Nhã đã khiến Vũ càng muốn chinh phục cô.

ve-nha-di-con-phunutoday-2

Ở một diễn biến khác, sau khi trở về nhà, Vũ lập tức tỏ thái độ đầy thách thức với Thư. Không chỉ cố tình khen ngợi cô đối tác xinh đẹp trước mặt vợ, anh còn tỏ ý coi thường Thư, xem cô như một “kẻ ăn bám”: “Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy! Xinh đẹp lắm, tài năng lắm! Đặc biệt, người ta làm chủ kinh tế và không có cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ mà tất cả những người đàn ông khát vọng. Chứ không phải cái kiểu phụ nữ mà lúc nào cũng hất mặt tiền tiền tiền, hiểu chưa?”