Vì thương người, Tuấn Hưng đồng ý dán màn hình điện thoại và nhận phải "cái kết đắng"

( PHUNUTODAY ) - Việc giúp người khác lại khiến ca sĩ Tuấn Hưng bực mình vì lòng tốt không đặt đúng nơi đúng chỗ.

Mới đây, Tuấn Hưng chia sẻ: "Chả đâu vào đâu. Thỉnh thoảng muốn thành người tốt, giúp đỡ người khác nếu không cẩn thận cũng bị "việt vị" như thường. Thấy ông em mặt buồn thiu đi tới bảo dán điện thoại, mình tuy không có nhu cầu nhưng vẫn ok. Em dán đi.

Vừa dán em vừa khen: quê em bọn nó thích anh lắm. Mình gật đầu cảm ơn em rồi tập trung ăn nốt bát bún chả. Xong hết 150 nghìn mình gửi em 200 nghìn. Xong em chụp hình kỷ niệm rồi anh em chào nhau. Ra tiệm cắt tóc mình rút điện thoại để chụp phát... ơ.. camera mờ tịt. Nhìn kỹ: xong. Haiz. Thế mới nói muốn làm cái gì đó cho người khác cũng phải ngó trước ngó sau. Không rồi lại mang bực vào người í. Người chứng kiến đang ngồi cười khoái chí khi ông em mình bị như vậy".

Empty
Empty

Dưới bình luận, cư dân mạng chia sẻ: "Gặp thần tượng nên cà cuống dán nhầm", "Khả năng do nó chọn miếng bị lỗi a ơi, trách nó tội nghiệp", "Nhầm miếng dán. Anh bóc miếng dán ra là được ạ", "Gặp anh nó còn tâm trí đâu mà dán nữa thế nên chả đặt lệch miếng dán"...

Là một nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt, Tuấn Hưng lại khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, gác lại sự nghiệp ca hát đang rực rỡ của mình vào cuối tháng 7 vừa qua. Rời xa việc cầm micro đứng trên sân khấu, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" tập trung phụ giúp vợ trong việc chăm sóc các con, quản lý và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

Nhìn lại cuộc sống hiện tại, khi đã không còn những ngày chạy show tất bật, Tuấn Hưng lại cảm thấy mình "giàu" vì có đủ cả tình yêu và tình bạn. Nam ca sĩ viết: "Hãy yêu nhau đi. Hãy dành cho nhau những điếu tốt đẹp nhất, thật nhất, hạnh phúc nhất. Với tôi có đủ: Tình yêu và tình bạn. Thế là giàu rồi. Chúc cả nhà 1 ngày mới nhiều niềm vui".

tuan-hung3

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".