Vỉa hè rung chuyển rồi bất ngờ phát nổ lớn, nước phun lên như "vòi rồng"

( PHUNUTODAY ) - Sau một hồi rung chuyển thì những viên gạch trên vỉa hè bất ngờ nổ tung, nước bắn tung tóe khắp nơi.

Ngày 12/12, trên mạng bất ngờ xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ống nước phát nổ trên vỉa hè khiến ai nấy đều hoảng sợ.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 0h30 sáng ngày 11/12, trên vỉa hè ở đường Amakhê, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của một gia đình ghi lại được.

Clip: Ống nước ở vỉa hè bất ngờ phát nổ lớn.

Theo đó, sau khi có tiếng động lớn thì những tấm gạch trên vỉa hè bất ngờ rung chuyển mạnh rồi nổ tung. Sau cú nổ lớn, nước bắn tung tóe khắp nơi và phun trào lên rất cao. Sự việc khiến cho khu đoạn vỉa hè này tạo thành một hố sâu khá nguy hiểm.

Sau đó không lâu, một nam thanh niên chạy xe máy qua khu vực này do không để ý nên đã lao cả người và xe xuống hố nước. Thấy vậy, một số người đứng ở gần đó đã vội vàng chạy đến giải cứu nam thanh niên này. Nam thanh niên này được vớt lên trong tình trạng người ướt sũng. May mắn là sau sự cố này thanh niên không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng. 

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Sau khi xem xong đoạn clip, đa phần mọi người đều sợ hãi với cảnh tượng ống nước dưới lòng đất bất ngờ phát nổ.

Được biết, vụ nổ này đã tạo nên một hố sâu (khoảng 1,5m) ở trên vỉa hè khiến nhà dân ở địa điểm này không thể di chuyển được các phương tiện ra ngoài.

Hiện đoạn clip này vẫn đang gây được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của mọi người.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/via-he-rung-chuyen-roi-bat-ngo-phat-no-lon-nuoc-phun-len-nhu-voi-rong-search/

/Khoevadep

Tú Linh